DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Đài Loan >
Các trường cao đẳng Email Bản in

Trường cao đẳng Y dược Jen-Teh

(13 Dec 2013 09:21:58)

Tổng quan:

Khoa Điều dưỡng trường Cao đẳng Y dược Jen – Teh được thành lập năm 1970, là một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo ngành điều dưỡng tại Đài Loan. Qua chặng đường hơn 40 năm phát triển, hiện nay khoa Điều dưỡng đào tạo hơn 2,200 sinh viên mỗi năm. Tất cả giảng viên tại khoa đều tốt nghiệp từ những học viện lớn và có nhiều kinh nghiệm thực tế về ngành Điều dưỡng. 

Khoa điều dưỡng cung cấp chương trình học theo phương châm đào tạo nghiêm ngặt, khoa học và hiệu quả của nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn được áp dụng các kiến thức qua các bài tập thực hành thực tế ngay tại trường.

Chức năng:

- Tất cả các giáo viên đều là những y tá có kinh nghiệm. Họ sẽ dạy cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về đạo đức nghề nghiệp, giao tiếp và hợp tác không chỉ với bệnh nhân mà cả những người xung quanh.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận cấp quốc gia của Đài Loan.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể theo đuổi bất cứ trường Đại học nào mà họ thích.

Chương trình giảng dạy:

Chương trình đào tạo không chỉ tập trung kiến thức điều dưỡng chuyên nghiệp mà còn có cả giáo dục phổ thông. Với nhiều chuyên ngành điều dưỡng như điều dưỡng y tế phẫu thuật, điều dưỡng bà mẹ, điều dưỡng nhi khoa, điều dưỡng tâm thần, điều dưỡng và y tế cộng đồng, …v..v

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập địa chỉ Website: http://www.jente.edu.tw

Jen-TehJunior Collegeof Medicine, Nursing and Management

Address: No.79-9 Sha-Luen Hu Xi-Zhou Li, Hou-Loung Township

Miaoli County 35665, Taiwan 

Tel: +886-037-728855

 

Fax: +886-037-732391

Hình ảnh về chuyến công tác của công ty Nhật Vinh ETS tại 

trường Cao đẳng Jen-Teh tháng 12/2013

 

 

 

 

 

 


  Share Topic     
Tìm kiếm nâng cao

Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942