DU HỌC CANADA > * >
Thông tin du học Canada Email Bản in

Du học hè Canada tại Niagara College

(13 Mar 2017 21:02:21)

 

Chương trình du học hè Canada tại Niagara College là một cơ hội tốt để nâng cao trình độ tiếng Anh, thăm quan các địa danh nổi tiếng của Canada và hơn nữa đây cũng là trải nghiệm vô cùng quý báu để chuẩn bị cho kế hoạch du học Canada của bạn sau này.

Độ tuổi:  từ 15- 22 tuổi

Số lượng học sinh/ lớp: 20 học sinh

 

Ngày nhập học và Chi phí chương trình

Thời gian

Ngày bay đi

Ngày học

Ngày kết thúc

Ngày bay về

Đợt 1: 4 tuần

02/07/2017

03/07/2017

28/07/2017

29/07/2017

Đợt 2: 4 tuần

30/07/2017

31/07/2017

25/08/2017

26/08/2017

Chi phí chương trình tại Canada: $2,950 CAD

 

Chi phí chương trình tại Canada bao gồm

Học phí cho chương trình tiếng Anh mùa hè (khoảng 25 giờ/tuần) tại Welland Campus.

Ăn nghỉ tại Gia đình bản xứ/ homestay (phòng riêng) bao gồm ba bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Vận chuyển địa phương (thẻ đi xe buýt U-Pass).

Tất cả các hoạt động ngoại khóa.

Bảo hiểm y tế.

Đưa đón sân bay Toronto – Niagara College.

Giấy chứng nhận hoàn thành trình độ tiếng Anh đạt được tại Lễ tốt nghiệp.

 

Chi phí chương trình chưa bao gồm

Vé máy bay khứ hồi hàng không Eva Airline: Hà Nội- Đài Bắc- Toronto  (khoảng 29.500.000 VNĐ, đã bao gồm thuế. Tham khảo www.787.vn).

Phí Visa du học hè (Visa du lịch) và phí sinh trắc học (nếu có).

Phí dịch vụ dịch thuật và hoàn tất sơ.

Các chi phí phát sinh khác (nếu có) theo yêu cầu của cơ quan xét Visa.

 

Mục tiêu của chương trình du học hè Niagara College

Cung cấp 25 giờ giảng dạy tiếng Anh mỗi tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

Tăng cường và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của học sinh, đặc biệt là kỹ năng nói và nghe.

Khuyến khích học sinh khám phá những danh thắng tại Niagara và tìm hiểu về Canada.

Giúp học sinh phát triển các mối quan hệ giao lưu văn hóa với Du học sinh Canada và Du học sinh quốc tế khác.

Giúp Du học sinh có được những trải nghiệm thực tế về môi trường học tập quốc tế cũng như cơ hội tìm hiểu và lựa chọn ngành nghề dự định học tập sau này.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

 

Kỹ năng tổng hợp

Khóa học này giúp Du học sinh cải thiện tất cả các khía cạnh kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, tập trung vào nghe và nói. Ngoài kiểm tra và bài tập, Du học sinh còn tự ghi chép lại làm tư liệu sau khi học xong (12 giờ mỗi tuần).

 

Văn hóa và con người Canada

Khóa học này cho phép Du học sinh học tập, thực hành từ vựng và ngôn ngữ thành ngữ được sử dụng trong phương tiện truyền thông phổ biến như truyền hình, phim ảnh và âm nhạc. Du học sinh tìm hiểu và thảo luận về văn hóa Canada và các chủ đề đa văn hóa (6 giờ mỗi tuần).

 

Tiếng Anh qua nghệ thuật

Trong khóa học này, kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác được sử dụng để giúp học sinh học tiếng Anh trong vui vẻ, năng động và chủ động (2 giờ mỗi tuần).

 

Hoạt động dã ngoại sáng thứ 4

Mỗi buổi sáng thứ tư, Du học sinh có cơ hội để thực hành các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình trong một môi trường thoải mái và thư giãn cùng với các đồng nghiệp và giáo viên. Mỗi tuần một chuyên đề trong thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa (5 giờ mỗi tuần).

 

Ăn nghỉ tại gia đình bản xứ/ homestay

Cách tốt nhất để giới thiệu cho một học sinh về một đất nước mới là cho phép họ trải nghiệm nó thông qua sự ấm áp của một không khí gia đình. Chúng tôi tin rằng các gia đình cho ở homestay cũng rất quan trọng với trải nghiệm của học sinh. Homestay là một chương trình nhà ở dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại Niagara College mà đặt trọng tâm vào việc giới thiệu cho sinh viên văn hoá Canada và khu vực Niagara. Các gia đình địa phương tuyệt vời sẽ cung cấp những sự hỗ trợ trong thời gian học sinh thích nghi với lối sống và nhu cầu của việc học một ngôn ngữ thứ hai. Các gia đình cho ở homestay cũng rất đa dạng giống như các sinh viên quốc tế đăng ký học tại Niagara College, nhưng họ đều có điểm chung là mong muốn có sự đóng góp cho cuộc sống của người khác. Mỗi sinh viên ở homestay sẽ có phòng ngủ riêng và ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

 

Chương trình du học hè tham khảo

 

Một số hình ảnh về Niagara College

 

Welland Campus

Student activities

Welland campus

Hình ảnh tham khảo thêm tại link: http://news.niagara.edu/photos/gallery/nu/our-campus/

 

8 lí do để các bạn chọn Canada là điểm đến du học trong năm 2017

1. Chứng nhận học thuật được công nhận toàn cầu.

2. Môi trường tuyệt vời để rèn luyện vốn ngoại ngữ.

3. Chi phí sinh hoạt, học tập phù hợp.

4. Trải nghiệm đa văn hoá từ khắp nơi trên thế giới.

5. Môi trường sống an toàn, lành mạnh bậc nhất.

6. Nhiều cơ hội đa dạng cho du học sinh thực tập và làm việc.

7. Đời sống Du học sinh luôn sôi động với hàng loạt hoạt động thú vị.

8. Cơ hội nhập tịch Canada.

 

NIAGARA COLLEGE- NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

 

Sự khác biệt của cao đẳng Niagara

Niagara là trường cao đẳng- đại học tại thành phố Ontario, Canada. Trường nằm trong danh sách chương trình CES, là điểm đến thân thiện của hơn 1.200 du học sinh Quốc tế mỗi năm.

Cao đẳng Niagara được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Niagara Falls, nơi đón hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Cao đẳng Niagara đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Cao đẳng Niagara đào tạo hơn 15.000 sinh viên bán thời gian và 10.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia và họ bắt đầu những giấc mơ của họ với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến của chúng tôi.

Chương trình ESL của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để học tiếng Anh bằng cách tương tác với người dân Canada và văn hóa Canada, tại khu vực chuyên chào đón khách quốc tế. Hơn bất cứ trường nào khác ở Canada, chúng tôi chuyên phát triển cả việc học tập ngôn ngữ và hội nhập văn hóa.

 

Hơn 100 chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau đại học

Sinh viên hoàn tất các Chương trình tiếng Anh dự bị (EAP) có thể tiếp tục các chương trình học thuật với hơn 100 chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học trong các lĩnh vực như kinh doanh, khách sạn, du lịch, ẩm thực, công nghệ thông tin, y tế và cộng đồng, nghiên cứu môi trường và công nghệ kỹ thuật.

Cao đẳng Niagara đào tạo trên 100 chương trình cao đẳng, đại học, và sau đại học tại 3 cơ sở Welland, Niagara-on-the-Lake và Niagara Falls; đồng thời đào tạo hơn 600 chương trình tín chỉ, dạy nghề và các khóa học giáo dục đại cương nâng cao theo nhu cầu. Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm khoa học ẩm thực và chế biến rượu, công nghệ nâng cao, thương mại, truyền thông, kinh doanh, sức khỏe ứng dụng và an toàn xã hội, được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, rượu, bia, làm vườn và thẩm mỹ.

 

Quy trình đăng ký Du học hè cùng Nhật Vinh ETS

Bố mẹ cần gửi thông tin của con: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Ảnh chụp hộ chiếu và đăng ký trước ngày 30/04/2017.

Tiến hành ký hợp đồng và nộp tiền đặt cọc để đảm bảo giữ chỗ: $300 CAD.

Nhận Invoice (hóa đơn) thông báo chi phí chương trình và Thư mời nhập học.

Bố mẹ và du học Nhật Vinh ETS cùng hoàn thiện hồ sơ với trường và thủ tục nộp hồ sơ xin Visa du học hè: Thủ tục điền form, dịch thuật, chuyển tiền, thủ tục giám hộ, v.v.

Bố mẹ chuẩn bị đặt vé máy bay trước cho con để khi có Visa là con có thể chắc chắn bay cùng đoàn theo đúng hành trình bay nêu trên.

Quyết toán và thanh lý hợp đồng khi các con kết thúc chương trình và trở về Việt Nam.

 

Giới thiệu Nhật Vinh ETS

Được thành lập từ năm 2001, NHẬT VINH ETS tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo, du lịch và dịch vụ.

Ban lãnh đạo kiêm thành viên sáng lập công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề được thể hiện qua ý nghĩa tên gọi của công ty:

Chữ: Nhật Vinh mang ý nghĩa: Sự nghiệp sẽ thành đạt và vinh quang.

Chữ ETS: là tên viết tắt tiếng Anh của chữ Educational Travel Services(Dịch vụ, Du lịch, Giáo dục), đó chính là các mục tiêu kinh doanh của công ty.

 

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi

Là ngôi nhà thân thiện giúp các nhân viên có cơ hội học tập, hoàn thiện bản thân để từng bước đạt tiêu chuẩn nghề cho mỗi dịch vụ. Là môi trường nuôi dưỡng ý tưởng sáng tạo để mỗi nhân viên đều có thể góp phần xây dựng phát triển công ty và tạo lập sự nghiệp cho chính mình.

Xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc và sáng tạo luôn làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao và đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Giữ gìn và tôn vinh văn hoá trong kinh doanh với đối tác cũng như với khách hàng. Luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, lắng nghe từng nhu cầu nhỏ bé nhất của khách hàng để hoàn thành từng chi tiết của sản phẩm dịch vụ.

Hướng tới ý nghĩa tên gọi của công ty, Nhật Vinh ETS không ngừng phấn đấu xây dựng các thương hiệu “Du học Nhật Vinh ETS”, “Du lịch ETStravel” và “Xe du lịch ETS” trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp - một địa chỉ thân thiện, tin cậy và hợp tác.

 

Nhật Vinh ETS – chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

Tư vấn khách quan và đầy đủ các thông tin về nước du học, trường học và các khóa học của các trường do Nhật Vinh ETS làm đại diện;

Tư vấn và hỗ trợ du học sinh xây dựng kế hoạch du học, lựa chọn ngành học,  phù hợp với năng lực học tập, mong muốn cá nhân và năng lực tài chính thực tế của gia đình;

Hướng dẫn hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập học cùng dịch vụ khác như: đăng ký nhà ở, bảo hiểm y tế, bảo lãnh giám hộ, đón sân bay, ...

Tư vấn, lập kế hoạch chuẩn bị về hồ sơ tài chính theo từng trường hợp cụ thể và phù hợp với yêu cầu về hồ sơ xin visa của mỗi nước.

Hoàn thiện các thủ tục hồ sơ xin cấp Visa du học.

Hướng dẫn du học sinh phương pháp trả lời phỏng vấn xét cấp Visa, đăng ký khám sức khoẻ, đăng ký vé máy bay và các thông tin trước khi bay. Thông báo nhà trường sắp xếp dịch vụ đón sân bay, sắp xếp nhà ở, v.v.

Hỗ trợ du học sinh trong suốt thời gian du học, trao đổi thông tin về tình hình học tập của du học sinh với Gia đình. Bảo vệ quyền lợi của du học sinh đối với các dịch vụ của nhà trường do Nhật Vinh ETS đăng ký. 

Hỗ trợ gia đình du học sinh thủ tục hồ sơ xin Visa sang thăm thân; 

Nếu du học sinh bị từ chối Visa, Nhật Vinh ETS chịu trách nhiệm liên lạc với nhà trường hoàn tất thủ tục hoàn trả tiền cho du học sinh theo quy định.

 

Thông tin liên hệ

Tel: (04) 39233245

Mob. 0904 11 16 79 * 0903 22 29 42

Email: duhoc@nhatvinhets.com

Web. www.duhocnghecanada.com


  Share Topic     
Tìm kiếm nâng cao

Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942