DU HỌC ÚC > * >
Các trường phổ thông Email Bản in

Trường John Paul - Brisban

(13 May 2011 19:49:52)

Trường John Paul đã hai lần được chọn là một trong mười trường tốt nhất ở Úc trong những cuộc xếp hạng các trường học trên toàn quốc của nhật báo The Australian. Trường ở trên khu đất rộng 30 mẫu tây là trường của 2.700 học sinh từ lớp mẫu giáo tới lớp 12, với một trung tâm giữ trẻ và trường quốc tế John Paul. Trường có 320 nhân viên làm việc toàn thời.

Trường John Paul – Brisban

 

Trường John Paul đã hai lần được chọn là một trong mười trường tốt nhất ở Úc trong những cuộc xếp hạng các trường học trên toàn quốc của nhật báo The Australian. Trường ở trên khu đất rộng 30 mẫu tây là trường của 2.700 học sinh từ lớp mẫu giáo tới lớp 12, với một trung tâm giữ trẻ và trường quốc tế John Paul. Trường có 320 nhân viên làm việc toàn thời.

 

Trường John Paul được thành lập từ năm 1982 và hiện là một trong những trường đứng hàng đầu ở Úc, dạy chung cả nam lẫn nữ sinh từ lớp mẫu giáo cho tới lớp 12, tọa lạc trong vùng ngoại ô về phiá nam của thành phố Brisbane. Trường ở trên khu đất rộng 30 mẫu tây là trường của 2.700 học sinh từ lớp mẫu giáo tới lớp 12, với một trung tâm giữ trẻ và trường quốc tế John Paul. Trường có 320 nhân viên làm việc toàn thời.

 

Trường John Paul đã hai lần được chọn là một trong mười trường tốt nhất ở Úc trong những cuộc xếp hạng các trường học trên toàn quốc của nhật báo The Australian.

Trường cũng được công nhận cách rộng rãi về chương trình kỹ thuật nổi tiếng. Ông Russell Welch, Hiệu trưởng của trường, nói: “Một trong những yếu tố chính của sự thành công trong vấn đề học vấn của trường đã là những thành quả lớn lao của các học sinh quốc tế, mà một số đông hiện đang theo học tại các đại học nổi tiếng trên thế giới; hoặc là những người đang giữ những địa vị then chốt trong thị trường kinh doanh thế giới."

 

Trường cũng là một trong những trường đứng đầu trên thế giới trong việc phối hợp các dữ kiện và kỹ thuật học hỏi vào giáo trình của trường. Tất cả các giáo chức và học sinh đều có một máy tính xách tay riêng của mình, mà đã được xử dụng triệt để trong việc giảng dạy, học hỏi cũng như hành chánh. Một hệ thống mạng vô tuyến rộng lớn được dùng để học sinh ở khắp mọi nơi trong khuôn viên của trường có thể vào liên mạng internet hay tra cứu học trình điện tử của mình.

 

Đi đôi với chương trình học, học sinh dược khuyến khích tham gia vào một trong những chương trình thể thao rộng lớn nhất Úc, với hàng loạt những bộ môn thể thao cá nhân hay đồng đội. Trường rất hãnh diện với những thành tích xuất sắc về thể thao của các đội bóng rổ nam và nữ đã vô địch toàn quốc trong năm lần, đội bóng tròn dưới 15 tuổi cũng đã chiếm kỷ lục toàn quốc trong năm 2004 và 2005 và đội bóng lưới cũng đã giữ chức kỷ lục tiểu bang trong bốn năm. Trong năm 2006, đội nữ sinh trung học đi bộ qua rừng, đại diện cho Úc, đã được xếp vào hạng thứ tư trong kỳ tranh tài quốc tế tại Ý.

 

Trường John Paul cũng đạt những kỷ lục ngoại hạng về những thành quả liên quan tới biểu diễn mỹ nghệ, trong đó hàng tuần học sinh của trường đã dự những lớp học từng nhóm hay những lớp tư dạy về những nhạc khí, ca hát, vũ và kịch nghệ. Các tài năng của học sinh cũng được tăng tiến thêm qua những chương trình trình diễn rộng rãi và điêu luyện.

 

Cơ Sở Vật Chất

 

John Paul đã được chọn là một trong 10 trường hàng đầu của Úc qua việc cung cấp cơ sở vật chất hiện đại với sự kết hợp giảng dạy theo tiêu chuẩn cao, liên kết với các trường đại học nổi tiếng được quốc tế công nhận. Trường có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, huớng dẫn học sinh phương pháp học tập độc lập và cách nghĩ sáng tạo, học trực tuyến để có kết quả học tập cao nhất.

 

Công nghệ thông tin

Mỗi học sinh sẽ sử dụng một Máy Tính Xách Tay của trường trong suốt khóa học (học sinh toàn quyền sử dụng, mang về nhà, phần nềm được cập nhật thường xuyên).

 

Mạng Internet Không Dây

 

Thư Viện Điện Tử

 

Mạng Nội Bộ Liên Lạc Giữa Phụ Huynh và Nhà Trường

Áp dụng máy tính vào các môn học chính

Toán, Lý, Hóa và các ngành lựa chọn khác

Đội ngũ hướng dẫn và tư vấn chuyên nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm

Điều phối viên Học sinh Quốc Tế hướng dẫn học sinh Quốc Tế về học tập và tinh thần.

Điều phối viên Giám Hộ: tổ chức việc kết nối gia đình cho học sinh và bảo đảm các em sinh họat lành mạnh và có cuộc sống ổn định.

Tư Vấn Nghề Nghiệp: cung cấp tư vấn và hướng dẫn chuyên nghiệp về định hướng học tập, lựa chọn nghề nghiệp và phúc lợi cá nhân

 

Thành Tựu và Giải Thưởng

 

Giải Thưởng

10 trường tiên tiến nhất Úc về công nghệ thông tin

10 trường tiên tiến nhất Úc trong giảng dạy

10 trường tiên tiến nhất Úc trong giảng dạy

Suất sắc về chăm sóc và giảng dạy chương trình Quốc Tế

 

Công nghệ

Trường John Paul có một trong những hệ thống máy tính xách tay lớn nhất thế giới và là mô hình tích hợp giảng dạy và học tập sử dụng công nghệ hiện đại được công nhận toàn cầu. Trường John Paul được biết đến là một trường dẫn đầu thế giới về sử dụng công nghệ trong giảng dạy. Mỗi sinh viên đều được cấp một máy tính xách tay riêng nhằm phục vụ cho việc học tập của mình.

 

Các hoạt động

Trường John Paul cung cấp rất nhiếu các hoạt động thể thao và văn hóa cho sinh viên. Sinh viên được tham gia vào các hoạt động thể thao đa dạng phục vụ cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và khả năng tại trường và các cuộc thi của câu lạc bộ.

Trường có thành tích tốt trong các hoạt động biểu diễn văn hóa - nghệ thuật. Hàng tuần, sinh viên có thể tham gia vào các dàn đồng diễn nhạc cụ, ban nhạc, đội hợp xướng, nhóm nhảy và nhóm kịch và có thể tham gia vào các lớp nhạc cụ, hát, nhảy, kịch theo nhóm hoặc riêng.

Sinh viên cũng có thể tham gia vào các hoạt động bao gồm các cuộc thảo luận, hoạt động công ích và các kỳ thi kiến thức.

 

 

Trường Quốc Tế John Paul cung cấp các lớp chuẩn bị cho các lớp tiểu học và trung học và các khóa dạy Anh ngữ dành cho học sinh ngoại quốc muốn học ở Úc; cũng như các chương trình tiểu học và trung học, các chương trình học ở nước ngoài và các chương trình du học ngắn hạn.

Trường cũng có chương trình tìm chỗ ở tại các tư gia để giúp các học sinh ngoại quốc được chào đón một cách ấm cúng vào các gia đình đã được chọn lựa theo đúng các tiêu chuẩn của chính phủ trong chương trình các gia đình đỡ đầu. Các chỗ ở này cung cấp đầy đủ các bữa cơm, có phòng ngủ riêng và các phương tiện cần thiết cho việc học của học sinh.

 

Các Khóa Học

 

Các khóa học tại trường John Paul khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỷ luật, khả năng giải quyết vấn đề cũng như tôn trọng bản thân, tôn trọng những người khác và xã hội. Học sinh được trợ giúp, giám sát và khích lệ thường xuyên.

Giáo viên thường xuyên giám sát và hổ trợ học sinh về việc học tập cũng như thái độ trên lớp. Phụ huynh sẽ thường xuyên nhận thông tin về sự tiến bộ và tình trạng học tập cũng như sinh hoạt của con em mình trong suốt thời gian học tại trường.

 

Cấp tiểu học

 

Các khóa đào tạo chuẩn bị cho cấp tiểu học của trường giúp học sinh từ 9 tới 12 tuổi nhập học vào các trường trong hệ thống trường học tại Úc. Học sinh được học bằng tiếng Anh - cả về ngôn ngữ và các môn Toán, Khoa học, Công nghệ và các môn Xã hội. Các học sinh tốt nghiệp khóa học này có thể sẵn sàng nhập học vào các lớp chính quy từ lớp 4 đến lớp 6.

 

Cấp phổ thông trung học

 

Các khóa đào tạo chuẩn bị cho cấp phổ thông trung học của trường giúp học sinh trên 12 tuổi nhập học vào các trường trong hệ thống trường phổ thông tại Úc. Thời gian học là 5 giờ một ngày từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần. Học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh - không chỉ đào tạo về ngôn ngữ mà cung cấp cả các kiến thức Toán, Khoa học, Kinh tế bằng tiếng Anh. Học sinh tốt nghiệp các khóa học này hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia vào các lớp đào tạo chính quy từ lớp 7 tới lớp 12 cùng các học sinh Úc (A levels).

 

Dự bị vào Đại học

Chương trình Dự bị vào Đại học (UEP) của trường quốc tế John Paul là một nhịp cầu tốt nhất dành cho các học sinh quốc tế với việc bảo đảm được nhận vào hơn 100 đại học ở trên khắp thế giới dành cho các học sinh tốt nghiệp hội đủ các điều kiện nhận học.

 

Giáo viên

Giáo viên của trường có chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. Họ đều có bằng chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ và có chứng nhận quốc gia là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

 

Giám Hộ

 

Trong quá trình học tập tại Úc, mục tiêu chính của học sinh sẽ là học tập. Nhưng kinh nghiệm học tập của các em không chỉ là những gì học trên lớp.

Việc sinh sống chung với người bản xứ sẽ đem tới cho học sinh cơ hội hòa mình vào một ngôn ngữ và văn hóa khác. Kinh nghiệm này sẽ đem tới cho các em một tầm nhìn giá trị trong công việc, nâng cao trình độ Anh Văn và cũng như trong mối quan hệ cá nhân trong những năm sau đó. Sống trong cộng đồng địa phương, gặp gỡ mọi người và hòa nhập xã hội - điều này sẽ mở rộng hoạt động học tập của bạn ra bên ngoài phòng học và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của các em tại trường John Paul và tại Úc.

 

Chương trình Giám Hộ

Chương trình Giám Hộ (homestay) cung cấp cho học sinh một môi trường gia đình quan tâm và an toàn để các em sống chung trong thời gian học tập. Việc sống cùng với gia đình người Úc sẽ giúp cho học sinh hòa nhập dễ dàng hơn vào cuộc sống gia đình, học đường và nhanh chóng nâng cao khả năng Anh ngữ.

Gia đình giám hộ được lựa chọn kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn của chính phủ Queensland

Tất cả gia đình giám hộ đều phải có thẻ xanh (blue card) qua kiểm duyệt của cảnh sát liên ban.

 

Chương trình Giám Hộ Bao Gồm

Học sinh sẽ được đưa đến Trường và đón về nhà, kể cả những sinh hoạt ngọai khóa

Mỗi học sinh được trang bị phòng riêng

Cung cấp ba bữa ăn một ngày

Học sinh luôn được xem là thành viên gia đình

Thay mặt phụ huynh tham dự các buổi họp

Giúp đỡ học sinh với các bài tập về nhà

Liên lạc trực tiếp với nhân viên quốc tế tại trường về các vấn đề liên quan đến sinh hoạt cũng như sức khỏe và học tập của các em

Chăm sóc học sinh khi các em có bệnh như khám bác sĩ hay thuốc men

 

Lệ Phí

 

Tất cả các lệ phí được tính bằng đô Úc, lệ phí sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang mạng. Nếu học phí được tăng lên bạn sẽ được yêu cầu nộp lệ phí mới khi được áp dụng.

 

Lệ Phí Khối Tiểu Học

Học Phí Tiểu Học (một kỳ)  1

3750

Bảo Hiểm Y Tế (một năm)

420

Kiểmtracuối khóa theo tiêu chuẩn Quốc Gia

400

Phí Nộp Đơn (miễn hoàn lại) 2

300

Bảohộ(khicầnđểđápứngđiềukiệnxinvisa)  (mộ kỳ)

250

 

Lệ Phí Khối Trung Học Cơ Sở / Trung Học

 

Học Phí Trung Học Cơ Sở / Trung Học (một kỳ)  1

A$4500

Bảo Hiểm Y Tế (một năm)

A$420

Kiểmtracuối khóa theo tiêu chuẩn Quốc Gia

400

Phí Nộp Đơn (miễn hoàn lại) 2

300

Bảohộ (khicầnđểđápứngđiềukiệnxinvisa)  (mộ kỳ)

250

Lệ Phí Dự Bị ĐẠi Học / Anh Văn chuyên ngành *

 

Học Phí Dự Bị Đại Học (một kỳ)  1

4500

Học Phí Anh Văn Chuyên Ngành (một kỳ) 1

4500

Bảo Hiểm Y Tế (một năm)

420

Kiểmtracuối khóa theo tiêu chuẩn Quốc Gia

400

Phí Nộp Đơn (miễn hoàn lại) 2

300

Lệ Phí Giám Hộ

Lệ Phí Giám Hộ (một kỳ) 3

3225

Lệ Phí Tìm Giám Hộ

200

Lệ Phí Chuyển Giám Hộ (một lần) 4

150

 

Những Phí Khác

Đón tại phi trường 5

200

Đồng Phục (khoảng 2 bộ)

500

Sách Giáo Khoa (tùy theo từng lớp)

50 - 50

Thẻ Sinh Viên

12

 

►  Bấm trở về đầu trang

►  Trở lại mục lục:  Du học Úc cùng Nhật Vinh ETS

►   Tới trang:  Giải thưởng và Học bổng du học Úc

 

Du học cùng Nhật Vinh ETS

 

Du học Úc cùng Nhật Vinh ETS

 

Vui lòng liên hệ tới du học Nhật Vinh ETS theo địa chỉ dưới đây để có cơ hội được học ở các trường đại học danh tiếng tại Úc và các nước trên thế giới:

 

Du học NHẬT VINH ETS

Số 3 ngõ 6 phố Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 3923 3245

Email: duhoc@nhatvinhets.com

Mobile: 0903 222 942 & 0904 116 179

 


  Share Topic     
Tìm kiếm nâng cao

Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942