DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Trung Quốc > Visa du học Trung Quốc 30.08.2011

Thủ tục visa Trung Quốc

Visa được phân thành nhiều loại: visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa Trung Quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao

Du học tự túc vào các trường đại học Trung Quốc

Các trường Đại học của Trung Quốc được chia thành nhiều nhóm: một số do Bộ Giáo dục quản lý, số khác trực thuộc tỉnh, khu tự trị hay thành phố trực thuộc trung ương, hay các thành phố của các tỉnh. Các trường đại học và trường cao đẳng công lập đều đào tạo giáo dục bậc cao.

Hỏi-đáp về du học Trung Quốc

Các thành phố gần VN như Quảng Tây, Côn Minh, Nam Ninh thì có chi phí thấp hơn, tổng chi phí từ khoảng 2000 - 2500 USD/năm. Nhưng học tiếng tại các thành phố này tất nhiên khẩu ngữ không thể chuẩn như ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, hay Vũ Hán được.

Điều kiện du học Trung Quốc

Điều kiện để du học ở Trung Quốc rất đơn giản, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với số điểm trên 5,0 độ tuổi học (dưới 25 tuổi) và có trình độ Trung văn đạt qui định tối thiểu (thi được 3 điểm HSK - điểm chuẩn của Trung Quốc mới được vào học - hoặc nếu chưa có trình độ tiếng Trung - bạn phải sang Trung Quốc học một năm để đạt trình độ có thể nghe giảng được).

Du học Trung Quốc cùng Nhật Vinh ETS

* Học bổng du học Trung Quốc: Các chương trình học bổng >> Quà tặng du học >> Các trang web tìm kiếm học bổng * Visa du học Trung Quốc: Hướng dẫn thông tin Visa >> Điều kiện du học >> Các bước xin thị thực >> Quy trình tư vấn >> Chứng minh tàichính, ...

Hệ thống giáo dục Trung Quốc

Phát triển giáo dục được Trung Quốc đặt là một nhiệm vụ hàng đầu và hết sức quan trọng. Với chính sách "phát triển đất nước thông qua khoa học và giáo dục", trẻ em Trung Quốc được hưởng nền giáo dục bắt buộc, miễn phí trong 9 năm (từ lớp 1 tới lớp 9).

Gia hạn gia hạn Visa du học Trung Quốc

Khi các bạn đi trung quốc hoặc bất kỳ nước nào cũng phải làm thủ tục xin visa và thời hạn của visa luôn gây khó khăn cho các bạn. Ở Trung Quốc dù đi du học trung quốc, du lịch hay bất cứ một lý do nào khác các bạn cũng cần phải quan tâm để gia hạn visaTrung Quốc trước khi quá muộn.

Vì sao du học Trung Quốc?

Trung Quốc đến nay đã có hơn 5000 năm lịch sử. Từ thời Khổng tử họ đã vô cùng coi trọng vấn đề giáo dục. Sau khi nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa được thành lập, giáo dục lại càng đề cao hơn bao giờ hết.

Học bổng du học Trung Quốc - Nhật Vinh ETS

Người được tiếp nhận học bổng sẽ được nhà trường/ chính phủ Trung Quốc cấp học bổng: miễn phí đào tạo, chỗ ở hoặc một phần học phí cho các chương trình: Cử nhân,Thạc sỹ, Tiến sỹ.

6 lý do hồ sơ du học bị từ chối

Hồ sơ đăng ký du học bị từ chối vì nhiều lý do khác nhau, tùy thuộc vào từng trường. Sau đây là 6 lý do phổ biến.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942