DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Trung Quốc > Các trường đại học 08.12.2011

Schools in China - Study in China

Schools in China - Study in China with Nhat Vinh ETS

Đại học Nam Trung Quốc - du học Trung Quốc

South China University of Technology (SCUT): Là một trong số các trường ĐH chủ chốt của Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của Bộ Giáo Dục Trung Quốc được thành lập từ 1952. Trường nằm ở tỉnh Quảng Châu, một tỉnh phía Nam của Trung Quốc với diện tích 200 hecta.

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Du học Trung Quốc

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông là một trường đại học hướng ngoại trọng điểm của tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, được thành lập trên cơ sở sát nhập Học viện Ngoại ngữ Quảng Châu và Học viện Ngoại thương Quảng Châu, đã có lịch sử hơn 40 năm, là một trường Đại học chuyên ngành ngoại ngữ ngoại thương khá nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rộng rãi trên thế giới.Trường có ba khu, với diện tích gấn 145 héc-ta, hiện có hơn 26.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Học Viện Công Nghiệp Quảng Tây - duhoctrungquoc

Nhà trường là một trường đại học lấy các chuyên ngành công nghiệp làm chính và cùng phát triển với các chuyên ngành khác như Quản lý , Kinh tế , Văn học , Pháp luật , Giáo dục vv...Nhà trường chiếm diện tích hơn 1200 ha , diên tích kiến trúc chiếm 417,600 m2 . Nhà trường hiện có 13 khoa , 02 học viên cấp II , 05 phòng đào tạo , 01 học viện độc lập , 18 trung tâm nghiên cứu

South China University of Technology (SCUT) - du học Trung Quốc

Một số Khoa: Kỹ sư cơ khí và tự động hóa, Kiến trúc, Kỹ sư cầu đường, Điện, Kỹ sư điện tử , Kỹ sư máy tính, Kỹ sư và khoa học nguyên vật liệu, Kỹ sư hóa, Công nghệ thực phẩm , Khoa học, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư sinh học, Hành chánh, Ngọai ngữ, Kỹ sư và khoa học môi trường, Báo chí, Nghệ thuật, Luật, Thương mại, Giáo dục sức khỏe, Giáo dục quốc tế, Kỹ sư và khoa học tự động hóa, Kỹ sư phần mềm.

Học viện Quản lý Hàng không Dân dụng- Du học Trung Quốc

Học viện Quản lý Hàng không Dân dụng Trung Quốc (Civil Aviation Management of China - CAMIC) được phép của Bộ Giáo dục Trung Quốc thành lập năm 1982. Trường cung cấp các chương trình đại học, cũng như các chương trình dành cho các nhà quản lý cao cấp.

Đại học Hải Nam - Du học Trung Quốc

Đại học Hải Nam thành lập năm 1983, là trường đại học tổng hợp trọng điểm duy nhất của tỉnh Hải Nam. Trường có diện tích 300 ha, hiện có hơn 31 nghìn học sinh đang theo học tại trường. Các bộ môn của trường hoàn thiện gồm 8 bộ môn lớn là: Triết học, Kinh tế học, Luật học, Văn học, Khoa học tự nhiên, Nông học, Khoa học kỹ thuật, Quản lý học; trường có 20 học viện; 11 cơ sở đào tạo

Học viện Cảnh Đức - Du học Trung Quốc

Toạ lạc tại Cảnh Đức, Giang Tây - thủ phủ nổi tiếng về sành sứ của Trung quốc, Học viện Cảnh Đức là một học viện lâu đời đào tạo các chuyên ngành phong phú về các lĩnh như nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kinh tế và quản trị.

Đại học khoa học và công nghệ Liêu Ninh - Du học Trung Quốc

Đối với sinh viên muốn học tiến sĩ có thể tham gia dành học bổng của tình Liêu Ninh. Học bổng bao gồm: 3 năm học phí với số tiền là 150,000 RMB. Điều kiện tham gia là sinh viên với các chuyên ngành sau: Các ngành sắt thép, hóa học và mỹ thuật.

Đại học Hà Nam - Du học Trung Quốc

Nằm ở phía Đông Bắc Phủ Khai Phong, một thành phố lịch sử nổi tiếng bên bờ sông Hoàng Hà, từng là kinh thành của 7 triều đại phong kiến Trung Quốc, Đại học Hà Nam nổi tiếng với kiến trúc hài hoà giữa Trung Quốc cổ điển và hiện đại. Đại học Hà Nam được thành lập năm 1912, trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển với nhiều tên gọi khác nhau, tháng 5 năm 1984, trường quay trở lại với tên gọi ban đầu: Đại học Hà Nam
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942