DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Trung Quốc > Du lịch Trung Quốc 20.09.2011

Đại học Bưu điện Trùng Khánh - Du học Trung Quốc

Cùng với sự ra đời của nước Cộng hòa nhân dân Trung Quốc và giải phóng của Trùng Khánh, trường đại học được thành lập năm 1950. Nó được đặt tên là Bưu chính viễn thông Trùng Khánh do Hội đồng Nhà nước năm 1959 và sau đó nó đã bắt đầu giáo dục đại học. Năm 1965, nó đã trở thành một trong 10 trường cao đẳng và đại học được quyền có các ...

Đại học Tôn Trung Sơn - du học Trung Quốc

Nằm tại Tỉnh Quảng Đông, gần kề với Hongkong và Macao, Trường là một trong những trường thu hút nhiều học sinh Quốc tế nhất tại Trung Quốc. Trường được thành lập từ năm 1924. Tên ban đầu của trường là Đại học Quảng Đông, sau đó được đổi tên là Đại học Tôn Trung Sơn để tưởng nhớ Tổng thống của nước Cộng hoà Dân Quốc Tôn Trung Sơn.

Đại học Giao thông Bắc Kinh - Du học Trung Quốc

Đại học Giao thông Bắc Kinh (Trước là Đại học Giao thông Phương Bắc) thành lập năm 1896, là trường đại học có nhiều nghành khoa học trọng điểm của Trung Quốc, với lịch sử lâu đời trường đã và đang xây dựng một cỗ máy Đại học với những chuyên ngành phong phú dạn dày kinh nghiệm trong giảng dạy cho sinh viên Đại học và Sau Đại học với 211 ngành & khoa, 38 phân viên Đại học.

Du lịch Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những cái nôi văn minh nhân loại sớm nhất với lịch sử tồn tại ít nhất trên 3.500 năm. Triều đại đầu tiên , theo các tư liệu lịch sử là triều đại nhà Hạ, nhưng người đầu tiên thống nhất toàn thể lãnh thổ Trung Quốc và lập nên 1 quốc gia là Tần Thủy Hoàng với triều đại nhà Tần. Trong suốt chiều dài lịch sử của các triều đại phong kiền Trung Quốc là những cuộc chiến tranh liên miên, lật đổ nhau trong bể máu.

HỌc bổng du học Trung Quốc 2012

Học bổng của Đại học sư phạm Vân Nam (Côn Minh) •10 xuấthọc bổng 75%học phí * 4 năm và hỗ trợ 600 CNY/tháng + 1 năm học tiếng Học bổng của Đại học Hồ Bắc (Vũ Hán) •20 xuấthọc bổng từ 10.000 – 15.000 NDT * 4 năm (chỉ phải đóng học phí 6.000 NDT/năm)

Trường Đại học Vũ Hán - Du học Trung Quốc

Đại học Vũ Hán được thành lập vào năm 1893, Tại Thành phố Vũ Hán, Vùng Hoa Trung – Trung Quốc, Trường được toạ lạc tại một vùng phong cảnh tuyệt đẹp trên đồi Lạc Gia, bên cạnh Đông Hồ.
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942