DU HỌC CANADA > * > Thông tin du học Canada 13.03.2017

Du học hè Canada tại Niagara College

Chương trình du học hè Canada tại Niagara College là một cơ hội tốt để nâng cao trình độ tiếng Anh, thăm quan các địa danh nổi tiếng của Canada và hơn nữa đây cũng là trải nghiệm vô cùng quý báu để chuẩn bị cho kế hoạch du học Canada của bạn sau này.

Cần tuyển 2 trợ lý Marketing du học cho trường Niagara, Canada

Trường cao đẳng Niagara, Canada cần tuyển 2 trợ lý Marketing du học làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các công ty du học công tác tuyển sinh.

Chương trình Ngày hội Giáo dục Canada 2015

Gặp gỡ đại diện của hơn 70 cơ sở giáo dục Canada

Ngày Hội Giáo Dục Canada 2015

Ngày Hội Giáo Dục Canada thường niên lần thứ 7 do Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nova thành phố bình yên, mảnh đất nuôi lớn nhân tài

Nova tự hào là tỉnh Giáo Dục của Canada. Các trường trung học, cao đẳng, đại học và các trung tâm Anh ngữ tốt nhất Canada tọa lạc tên mảnh đất này đây.

Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại Canada

Chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWPP) tối đa 3 năm dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại một cơ sở đào tạo tại Canada bậc sau trung học phổ thông.

Cơ hội vừa học vừa làm tại Canada

Làm việc trong quá trình học tập chính là một cơ hội tốt giúp bạn có được những kinh nghiệm làm việc quí báu và giúp bạn có thêm thu nhập trang trải phần nào chi phí sinh hoạt.

Chi phí du học ở Canada

Học tập ở Canada là một sự đầu tư hiệu quả và sáng suốt cho tương lai của bạn khi bạn được tiếp cận với một nền giáo dục hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa.

Vì sao nên chọn Canada?

Du học sinh được hưởng lợi nhiều về chất lượng giáo dục, chi phí thấp và cơ hội làm việc trong khi học và sau tốt nghiệp và cơ hội định cư nếu chọn Canada.

Học bổng và trợ cấp tài chính

Canada có chính sách học bổng và trợ cấp tài chính cho học sinh, sinh viên quốc tế có học lực xuất sắc, phần lớn là tại các trường đại học.
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942