DU HỌC MỸ > * > Thông tin du học Mỹ 28.11.2011

Hành trang du học Mỹ – những thứ cần mang theo

Nếu đang chuẩn bị đi du học ở Mỹ, bạn nên tham khảo danh sách sau đây. Tuy nhiên, tùy và điều kiện và sở thích, danh sách có thể dài thêm nhưng đây là những thứ theo nhiều người đi trước.

Vì sao du học Mỹ?

Hoa Kỳ với hơn 3.600 trường đại học và 500 ngành học khác nhau đã tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế có thể lựa chọn được cho mình một chương trình học đúng mục đích và phù hợp.

SLEP Tetst là gì?

SLEP (The Secondary Level English Proficiency) là bài thi trắc nghiệm đồng thời là thước đo năng lực tiếng Anh được sử dụng chủ yếu tại các trường THPT Hoa Kỳ.

Sự khác biệt giữa Hệ thống giáo dục Mỹ và Á Đông

Bằng cấp từ một trường đại học ở Mỹ sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng trong cả cuộc đời. Làm thế nào để tìm ra trường học tốt nhất cho bạn?

Sốc văn hóa và giải pháp

Văn hoá và phong tục Mỹ có nhiều nét khác biệt với Việt Nam, do đó để hòa nhập và vượt qua cú shock văn hóa trong môi trường học tập mới chính là trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về văn hóa, xã hội và con người nước Mỹ.

Woodbury University - CA

7500 North Glenoaks Boulevard Burbank, California(CA) 91504 (818) 767-0888 * Web: www.woodbury.edu/‎
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942