DU HỌC MỸ > * > Visa du học Mỹ 26.09.2011

Gia hạn gia hạn Visa du học Mỹ

Người Việt Nam nếu hội đủ các tiêu chuẩn sau đây có thể nộp đơn gia hạn VISA qua đường bưu điện mà không cần đến Đại sứ quán hay Lãnh sự quán dự phỏng vấn và lấy vân tay:

Một số thông tin sinh hoạt ở Mỹ

Tuỳ theo từng trường đại học mà bạn lựa chọn, chi phí có thể rất cao, nhưng cũng có thể rất thấp.Thông thường chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào danh tiếng của từng trường. Thông thường chi phí để theo học một khoá cử nhân tại Mỹ khoảng 20,000 – 30,000 USD. Trong năm học đại cương đầu tiên không được phép đi làm.

Chuẩn bị lên đường du học Mỹ

Khi đến sân bay chuyển tiếp, bạn không cần phải lấy hành lý đi gửi, hành lý sẽ được tự động chuyển sang chuyến bay sau. Nên theo dõi bảng thông báo, xem chuyến bay tiếp theo của mình sẽ cất cánh ở cổng nào để tới cổng đó ngồi chờ.

Kinh nghiệm tìm kiếm thông tin du học Mỹ

Nhiều người có ý định đi du học tại Mỹ, nhưng lại khá mơ hồ về những thông tin du học về đất nước mà mình sẽ đặt chân đến. Trong thực tế hiện nay có rất nhiều kênh thông tin khác nhau và bạn cần phải chú ý trong việc chọn lọc.

Hướng dẫn phỏng vấn xin Visa du học Mỹ

Những hướng dẫn dưới đây giúp đương đơn chuẩn bị và nộp hồ sơ nhanh hơn: - Trước ngày phỏng vấn - Vào ngày phỏng vấn
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942