DU HỌC ĐỨC > * > Thông tin du học Đức 27.08.2013

10 lời khuyên dành cho người chuẩn bị sang du học Đức

Du học Đức không chỉ là giấc mơ của nhiều người Việt, mà còn là mục tiêu của nhiều sinh viên trên thế giới. Khi du học tại Đức, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn để hòa nhập.

Cảnh giác với học bổng "săn" qua mạng

Chiêu mà các trường đại học ít danh tiếng hay dùng là tăng tiền học phí lên gấp đôi rồi chiêu sinh với suất học bổng 50% hay 100%. Với học bổng 100% thì học viên phải thanh toán chi phí về ăn, ở.

Thực tập - Praktikum - Internship tại Đức

Khi làm thực tập, bạn có cơ hội tìm hiểu về thị trường lao động Đức và cải thiện năng lực của bạn gần hơn với yêu cầu thực tế.

Thẻ sinh viên quốc tế dành cho sinh viên du học Đức

Sau thoáng bỡ ngỡ bước chân đến giảng đường đại học Đức, giờ bạn có thể ghé qua ban đại diện sinh viên (còn gọi là AstA, UstA hay StuRa) một chút để chỉ tốn một ít tiền mà làm được các thẻ sau đây:

5 lưu ý trước khi nộp hồ sơ du học

Quyết định du học tại một nước nào đó trên thế giới, bạn cần phải lựa chọn cho mình một trường phù hợp trong số hàng trăm, hàng nghìn trường ĐH của nước đó.

Nghĩa vụ khai báo tiền mặt khi xuất nhập cảnh Cộng đồng Châu Âu

Nghĩa vụ phải khai báo số tiền hoặc tương đương tiền từ 10.000 Euro trở lên do hành khách mang theo khi nhập hoặc xuất cảnh lãnh thổ của Cộng đồng Châu Âu.

Lý do nên học tiếng Đức?

Bạn muốn giao tiếp với người thân, hoặc đi du lịch sang Đức trong suốt thời gian nghỉ hè, hoặc bạn chuẩn bị đi du học tại Đức hoặc các nước nói bằng tiếng Đức.

Bốn việc bạn cần phải làm tốt khi đi du học

Một thân một mình ở xứ người, chắc chắn bạn sẽ không thể nào sống tốt nếu thiếu những người bạn, trong học tập cũng vậy Ngoài “giắt lưng” một vốn ngoại ngữ dồi dào, bạn còn cần gì nữa nhỉ?.

Tìm kiếm căn hộ

Ký túc xá hay căn hộ? Ở một mình hay với những người khác? Đó chỉ là hai trong nhiều câu hỏi bạn nên tự hỏi khi đi tìm phòng ở.

Học tại Đức từ A – Z

Bạn mới nhập học tại một trường đại học tại Đức và tất cả mọi thứ đều rất bỡ ngỡ. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt những điều cơ bản một cách nhanh nhất.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942