DU HỌC ĐỨC > * > Các trường đại học 19.08.2013

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN ĐI DU HỌC TẠI ĐỨC NGÀY CÀNG TĂNG

Với hệ thống giáo dục thuộc những nước hàng đầu trên thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Thủ tục xin cấp lại hộ chiếu bị mất ở nước ngoài

Hiện tôi đang là sinh viên đang du học tại Đức, tôi đánh rơi mất Hộ chiếu và không tìm lại được. Vậy xin hỏi tôi cần phải làm gì để có thể xin cấp lại hộ chiếu?

Du học CHLB Đức: Những điều cần biết

Một chương trình đào tạo rộng lớn gồm nhiều chuyên ngành, một hệ thống phong phú các trường đại học đảm bảo cho mỗi người đều có thể tìm được những khả năng học tập phù hợp với yêu cầu của mình.

Đại học Augsburg

Augsburg là một nơi lý tưởng để du hoc vì đây là một ngôi trường có phương pháp dạy và học thú vị, độc đáo. Tuy là một ngôi trường còn trẻ nhưng Augsburg đã tạo được một vị thế riêng nhờ vào những cải tiến giáo dục.

Đại học Georg - August Goettingen

Hiện nay, trường có 13 khoa. Ngoài ra trong trường còn có nhiều trung tâm đa ngành, đa lĩnh vực và nhiều dự án quốc tế, tổng số sinh viên hiện nay là 23.953, trong đó có 2.865 sinh viên nước ngoài.

Đại học Humboldt

đại học Humboldt có 11 khoa đào tạo các ngành như luật, nông nghiệp và làm vườn, nghệ thuật, văn chương, nhóm ngành nhân văn, nhóm ngành khoa học cơ bản về tự nhiên và xã hội.

Đại học kỹ thuật Dresden

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một trường đại học để du học, bạn lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội thành công trong tương lai? DTU chính là câu trả lời cho những mối quan ngại đó.

Đại học Kỹ thuật Munich - Đại học lớn nhất nước Đức

Trong danh sách xếp hạng hàng năm, giáo dục đại học Đức đã vươn lên vị trí thứ tư thế giới, nhưng chỉ có 7 trường lọt vào danh sách 100 trường đại học hàng đầu.

Đại học Khoa học ứng dụng Jena

Kết hợp thực tiễn trong các bài giảng giúp cho trường xây dựng hình ảnh khoa học ứng dụng hoàn hảo. Cung cấp chỗ ở cho 25000 sinh viên, căng tin bãi đậu xe nhiều tầng có thể chứa tới hơn 300 xe ô tô.

Đại học khoa học ứng dụng MUAS

Trường đào tạo 12 lĩnh vực với 2 hợp tác liên ngành chính: Sinh viên có thể lựa chọn hơn 60 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế, kinh doanh, dịch vụ xã hội và dịch vụ sức khỏe.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942