DU HỌC ĐỨC > * > Giới thiệu nước Đức 20.08.2013

ĐẤT NƯỚC ĐỨC

Một chuyến đi đến Đức thực sự sẽ là một trải nghiệm kỳ diệu, độc đáo, bởi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng với cả lòng ngưỡng mộ, trầm trồ và thán phục những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ, vốn là niềm tự hào của nơi đây.

Bia Đức và lễ hội bia có một không hai trên thế giới

“Kẻ nào không yêu phụ nữ và bia, thì họ sống trên đời làm gì?”, câu châm ngôn trên xuất phát từ nước Đức – đất nước của những người vốn nổi danh là có “tinh thần thép”.

Điện ảnh Đức

Điện ảnh Đức là nền nghệ thuật và công nghiệp điện ảnh của Đức. Ra đời từ cuối thế kỉ 19, cho đến nay điện ảnh Đức đã có nhiều đóng góp kỹ thuật và nghệ thuật quan trọng cho điện ảnh thế giới.

Điều kiện tự nhiên

CHLB Đức nằm giữa trái tim châu Âu và được bao bọc bởi chín nước láng giềng: Phía Bắc Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Lúcxămbua và Pháp ở phía Tây, Thuỵ Sĩ, phía Nam Áo, Cộng hoà Séc và phía Đông Ba Lan.

Văn học CHLB Đức

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, văn học Đức đã cố gắng để có một sự khởi đầu mới. Trong đó Thomas Mann, Gottfried Benn và Bertolt Brecht là những tác giả quan trọng nhất vào nửa đầu thế kỷ .

Truyền thống đón lễ Valentine ở Đức

Tình yêu là món mà giới trẻ nước Đức ưa chuộng nhất trong ngày lễ Tình yêu. Mỗi năm vào ngày 14.2 người ta tặng cho nhau những đóa hoa hồng, hay loại hoa Violet tím gửi cho nhau những lời yêu thương.

Văn hóa ứng xử của người Đức

Người Đức thường được coi là có kỷ cương và ý chí trong công việc và trong cuộc sống, chặt chẽ trong chi tiêu và lạnh lùng trong giao tiếp.

Người Đức - Môi trường cho trẻ nhỏ

Thay vì kể cho con những chuyện thần tiên, nhiều bậc cha mẹ ở Đức dành thời gian kể cho trẻ con những câu chuyện về thiên nhiên và cách bảo vệ môi trường.

Tham quan Bức tường Berlin

Nếu không có khách du lịch tấp nập mỗi ngày, thì các đoạn tường còn lại đang được bảo tồn để tưởng niệm của Bức tường Berlin ở nước Đức xưa kia cũng giống như mọi bức tường bình thường khác.

Học viện IBK

Học Viện hợp tác giáo dục quốc tế (IBK) cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế, bao gồm các khóa tiếng Đức, khóa dự bị Đại học, khóa học Đại học và khóa học Cao học.
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942