DU HỌC NHẬT BẢN > * > Các trường vùng Tokyo 11.11.2014

Danh sách các trường tại Tokyo

Sơ lược về Tokyo. Danh sách các trường Nhậtngữ tại Tokyo. Danh sách các trường Đại học tại Tokyo.

Trường Nhật Ngữ Intercultural

Thành lập năm 1977, trường Nhật Ngữ Intercultural đã đào tạo hơn 20000 học viên đến từ hơn 65 quốc gia.

Học viện Aoyama - Tokyo

Là trường dạy tiếng Nhật nổi tiếng thuộc trung tâm Tokyo, nơi quy tụ những dãy phố thời trang hàng đầu thế giới và nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng.

Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center

Nội dung giảng dạy tiếng Nhật tại trường luôn tập trung vào các chương trình học thích hợp với mục đích học lên cao của học viên.

Học viện Nhật ngữ TCC

Trường Tiếng Nhật TCC tạo ra một bầu không khí gia đình và ở đó bạn sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ việc học cho đến những vấn đề trong cuộc sống.
Japan map

Trường Nhật Ngữ Intercultural

Thành lập năm 1977, trường Nhật Ngữ Intercultural đã đào tạo hơn 20.000 học viên đến từ hơn 65 quốc gia.

Học viện ngôn ngữ Yu

Viện Nhật ngữ quốc tế được thành lập vào tháng 4 năm 1982. Trường đóng vai trò làm trung gian tiến cử học sinh sinh viên lên bậc đại học hoặc bậc học khác

Đại học công nghệ Tokyo

Đại học công nghệ Tokyo (Tokyo University of Technology) được thành lập năm 1986 nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về nhưng kỹ sư điện tử và Media.

Đại học Seikei

Từ năm 1906 Seikei đã được hình thành, bước đầu chỉ là một trường phổ thông nho nhỏ. Rồi sau đó nâng cấp thành 1 nhóm trường.

Học viện Toho Gakuen

Năm 1969, ban giáo dục Đài truyền hình Tokyo (TBS) đã thành lập học viện máy tính TBS, đến năm 1979, sau được công nhận thành Học viện Toho, trường đã nhận được nhiều hỗ trợ từ giới giải trí,
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942