DU HỌC MỸ > * > Các trường ngôn ngữ 16.03.2012

ILSC - INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL OF CANADA IN SAN FRRANSISCO (*)

ILSC tại San Francisco là một trung tâm lớn của ILSC

Trường EC English Language Centers (*)

Thành lập từ năm 1991 với cơ sở đào tạo đầu tiên tại Malta, EC nhanh chóng đã trở thành 1 cơ sở đào tạo uy tín về ngôn ngữ. Hiện nay EC có 12 cơ sở đào tạo tại 4 quốc gia trên 3 châu lục khác nhau.

Massachusetts - Lowell

Navitas là tổ chức chuyên cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và chương trình Dự bị Thạc sĩ, giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị tham gia vào chương trình Đại học và sau Đại học.

Massachussetts - Boston

Boston là một trong những thành phố nổi tiếng về chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học của Mỹ. Đối với những sinh viên quốc tế muốn tìm học chương trình đại học, Navitas cung cấp chương trình chuyển tiếp vào trường ĐH Massachussetts Boston, một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất Hoa Kỳ.

Tập đoàn giáo dục Study Group

Study Group là Tập đoàn giáo dục tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Study Group chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh dự bị cùng những chương trình đào tạo phù hợp mở ra nhiều “cánh cửa” cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường ĐH mà mình yêu thích tại Anh, Úc, Mỹ, NewZealand và Canada.

Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO

Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO là một phần của trường đại học chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, Dự bị đại học, A level, Cao đẳng, Dự bị Thạc Sĩ vào các trường hàng đầu tại Anh và Mỹ:

New England School of English (NESE)

Trường New England School of English (NESE) nằm bên cạnh trường Đại học Harvard tại quảng trường Havard, một trung điểm của các hoạt động sinh viên và là một trong những trung tâm sinh viên sôi động và hấp dẫn nhất tại nước Mỹ.

Georgia State University Intensive English Program

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (Intensive English Program, hay IEP) ở Georgia State University cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài có trình độ khác nhau cũng như cho những cư dân ở khu vực trung tâm Atlanta. Hầu hết các sinh viên của IEP có nhiều cơ hội vào học tại Georgia State University hay các học viện có uy tín tương đương. Chương trình IEP cung cấp:

ELS Language Centers

Tiếp thu văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán Mỹ trong khi bạn theo học tiếng Anh tại các Trung tâm Ngôn ngữ ELS. Trải nghiệm một lối sống khác bằng cách hòa nhập vào nền văn hóa và ngôn ngữ Mỹ. Và chia sẻ những kinh nghiệm học tập với những người bạn mới quen từ khắp nơi trên thế giới.

Montverde Academy

là trường tư thục nội trú. Toạ lạc tại thành phố Montverde, Florida. Trường nằm trong một thị trấn nhỏ trên diện tích 130 mẫu gồm 25 toà nhà. Những cơ sở vật chất khác bao gồm : trường vừa hoàn thành toà nhà dành cho khoa học và nghệ thuật và 1 khu trung tâm nghệ thuật biểu diễn gồm nhà hát, phòng khiêu vũ, nhạc…, trung tâm sinh viên là nơi cho các hoạt động và tổ chức của sinh viên.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942