DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học New Zealand > Giới thiệu New Zealand 26.09.2011

Khí hậu New Zealand

Cách Australia gần 2 giờ bay, New Zealand tựa như một tấm thảm ghép bởi những phong cảnh tuyệt vời do có nhiều vùng khí hậu vừa nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn đới.

Lịch sử nước New Zealand

Người châu Âu đầu tiên sử sách ghi nhận đã đặt chân đến New Zealand là nhà thám hiểm người Hà Lan Abel Janszoon Tasman cùng với thủy thủ đoàn của ông vào năm 1642. Trong cuộc chạm trán với thổ dân Māori, một số thủy thủ Âu châu trong đoàn của Tasman bị giết

Cuộc sống tại New Zealand

Người dân New Zealand nổi tiếng về sự thân thiện thoải mái, sự nồng nhiệt của họ đối với du khách nước ngoài và thái độ "tự giải quyết" mọi việc trong cuộc sống hàng ngày.

Giới thiệu thành phố Dunedin

Dunedinlà thành phố lớn thứ hai ở Đảo Nam của New Zealand, và là thành phố chính của vùng Otago. Thành phố có dân số 123.700 (ước tính tại thời điểm tháng 6 năm 2009), là khu vực đô thị lớn thứ bảy ở New Zealand, và là thành phố lớn nhất theo diện tích đất lãnh thổ (mặc dù nó sẽ bị Auckland soán ngôi theo tiêu chí này khi Hội đồng Auckland được lập trong tháng 11 năm 2010).

Giới thiệu thành phố Christchurch

Christchurch là một thành phố ở New Zealand. Đây là thành phố lớn nhất South Island của New Zealand và là khu vực đô thị lớn thứ nhì quốc gia này. Thành phố có vị trí 1/3 tính từ phía bắc xuống phía nam của bờ biển phía đông New Zealand. Thành phố có diện tích 452 km2, dân số là 372600 người. Thành phố được đặt tên bởi Hiệp hội Canterbury.

Giới thiệu thành phố Wellington

Wellington là thủ đô của New Zealand, là vùng đô thị lớn thứ 2 và là thủ đô đông dân nhất châu Đại Dương. Thành phố nằm trong khu vực Wellington tại mỏm phía Nam của Đảo Bắc (New Zealand), gần trung tâm địa lý của quốc gia này. Giống nhiều thành phố khác, vùng đô thị của Wellington trải rộng ra khỏi biên giới hành chính của mình

Giới thiệu thành phố Auckland

Thành phố Auckland (tên không chính thức Central Auckland) là một thẩm quyền lãnh thổ nằm trên eo đất Auckland và các đảo của vịnh Hauraki. Vùng đô thị Auckland bao gồm các vùng đô thị của thành phố này và các thành phố lân cận, đó là North Shore, Waitakere và Manukau, cùng với các phần của Papakura, Rodney, Franklin District gần đó.

Giới thiệu đất nước New Zealand

New Zealand được gọi là Aotearoa có thể dịch là "vùng đất của dải mây trắng dài". Lãnh thổ của New Zealand còn bao gồm cả quần đảo Cook và Niue (tự quản bằng một chính phủ liên kết tự do).
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942