TIN TỨC > Kỹ năng mềm > Kỹ năng phát triển bản thân 21.10.2011

Các bài viết về kỹ năng phát triển bản thân

Các bài viết về kỹ năng phát triển bản thân

Con đường thành công

Con đường thành công

Không gục ngã

Không gục ngã

You Can Do It !

You Can Do It !

Luật Hấp Dẫn – Law Of Attraction

Luật Hấp Dẫn – Law Of Attraction

Câu chuyện: Gà đại bàng

Một trứng đại bàng run rủi thế nào rơi vào nhà chị gà mái đang đến ngày làm mẹ. Thế là trong đàn gà con lông vàng óng mượt mỗi ngày đi theo mẹ kiếm ăn có một con "gà lạ" trông rất khác biệt. Chú "gà đại bàng" này cũng chẳng mảy may suy nghĩ nhiều, sống một cuộc sống như bao con gà khác. Tình cờ một ngày chú nhìn lên bầu trời thấy những con đại bàng bay vút qua, thật oai hùng và dũng mãnh.

8 Điều để trở nên vĩ đại

8 Điều để trở nên vĩ đại

Kỹ năng đọc siêu tốc

Tại sao việc đọc lại quan trọng đến như vậy? Và cách mà chúng ta vẫn đọc có mang lại lợi ích tối đa, kiến thức tối đa cho chúng ta? Rất nhiều tác giả, nhà nghiên cứu về tư duy đã có những bài nghiên cứu đúc rút lại thành những kinh nghiệm đọc sách hiểu quả.

5 Chữ E cho một sự nghiệp vững chắc

Là một người năng động, thích học hỏi những điều mới mẻ, bạn không bao giờ muốn dậm chân tại chỗ. Bạn cần một giải pháp để thoát khỏi tình trạng bão hòa này. Hãy mang theo 5 chữ E sau đến công sở mỗi ngày, đây chính là động lực cho những thành công mới.

Thương hiệu cá nhân

Giá trị bạn đem đến cho người khác là gì? Những gì bạn đang làm mà người khác không làm được? Điều gì làm bạn thấy tự hào về bản thân? Đó chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt.
123
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942