TIN TỨC > Thư viện > Tấm gương doanh nhân 21.10.2011

Nhân "Mồ Côi" Đi Du Học

Một câu chuyện cổ tích vừa được viết ở làng Liễu Trì (xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam): cậu học trò nghèo Nguyễn Thanh Nhân vừa đậu hai trường đại học được Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tiếp nhận, cho đi du học để sau đó trở về nước làm việc cho tập đoàn này.

Đi lên từ con số 0

Tự học, làm nhiều nghề như thiết kế website, phụ trách truyền thông và online marketing, rồi thành Giám đốc điều hành mảng digital cho Tập đoàn Ringier của Thụy Sĩ, có thể nói Nguyễn Ngọc Hiếu đã thành công dù chưa từng tốt nghiệp đại học.

Vũ Minh Trí - Tổng Giám Đốc Yahoo VN: Hành Trình Không Có Gì Phải Hối Tiếc

“Khi gặp điều bất đắc chí, chúng ta thường bảo rằng chúng ta đã lãng phí thời gian, nhưng không phải thế, mọi trải nghiệm dù thất bại hay thành công đều có giá trị như nhau. Nếu nghĩ rằng mình đã lãng phí thời gian, nghĩa là chúng ta đang lãng phí cuộc đời mình vì không rút ra được gì trên hành trình tự khám phá bản thân”.

TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về Khởi nghiệp trên HTV7

Vào ngày 2/8/2010 vừa qua, GĐ Thái Hà Books – TS Nguyễn Mạnh Hùng đã có cuộc trò chuyện trên chương trình Chào ngày mới – phát sóng lúc 7h00 trên HTV7 về chủ đề KHỞI NGHIỆP. Khởi nghiệp là gì? Khởi nghiệp cần những yếu tố nào? Tấm bằng đại học có phải là cơ sở để có một việc làm tốt?

Phỏng Vấn Con Người Của Hành Động: Tiến Sĩ HOÀNG ANH TUẤN

Chưa đến 30 tuổi, anh nhận bằng Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh từ ĐH Califonia (Mỹ). Từng làm xúc tiến thương mại cho Liên minh EU, làm Giám đốc Marketing Microsoft VN. Sẵn sàng chia sẻ với bất cứ bạn trẻ nào có mong muốn vươn lên, phát triển bản thân.

Nguyễn Minh Hiếu – Doanh Nhân Là Tự Học

Hơn 120.000 độc giả tạp chí Business Week đã bình chọn Nguyễn Minh Hiếu, giám đốc công ty Giấc Mơ Việt là một trong những doanh nhân dưới 25 tuổi xuất sắc nhất châu Á (năm 2006).

Nghị Sĩ, Võ Sĩ Trên Đấu Trường Kinh Tế

Anh vừa là ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT Bình Dương vừa nhập vai ông chủ của phim trường lớn nhất Việt Nam Cánh đồng mơ ước, hãng truyền thông Trí Việt...

Làm Giàu, Ai Bảo Không Khó?

Thế giới có biết bao tỷ phú chật vật với con đường khởi nghiệp, thất bại ê chề và có lúc trắng tay. Nhiều doanh nhân không có đêm ngon giấc, và có lúc họ gần như phát điên. Như vậy, ai bảo làm giàu là không khó?
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942