TIN TỨC > Thư viện > Gương vượt khó 24.10.2011

Ba Người Thầy Vĩ Đại

Ba Người Thầy Vĩ Đại

Nghị Lực Phi Thường Của Cô Học Trò Nghèo Giỏi Anh Văn

Không có nhiều điều kiện, vậy mà lên lớp 5 cô học trò Lê Thị Lệ Thủy đã tự học hết chương trình tiếng Anh lớp 9, giành thủ khoa trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh Hà Tĩnh môn Anh văn 12 và đạt loại giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

Sinh Viên Việt Nam Đầu Tiên Đạt 990 Điểm TOEIC

Trương Công Lý, sinh viên năm cuối ĐH Kinh tế TP HCM là người đầu tiên của Việt Nam được Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ trao chứng chỉ Anh văn quốc tế TOEIC với số điểm 990/990.

Ông Già Móm Sài Gòn Nói Tiếng Anh Như .....Người Mỹ

Nhiều bạn thắc mắc không biết phải làm sao để nói tiếng Anh trôi chảy. Thì đây là một mẫu học nói thật tốt. Ông Bill này nói rât nhuyễn, và nghe rất tài

Nhập Học Bằng Tiền Phúng Điếu Mẹ

Khi Phạm Văn Thịnh hay tin mình đỗ ĐH Điện lực cũng là lúc người mẹ ngã bệnh liệt giường. Trước ngày nhập học mấy hôm, mẹ Thịnh ra đi. Người mẹ khi còn sống là người đi giúp việc để nuôi Thịnh ăn học.

Kỳ Tích Đến Từ Tấm Gương Tự Học

Với tính cách tò mò và sự hiếu động của một cậu bé, Nguyễn Phúc Hưng (một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2008) đã tự mày mò và đoạt nhiều thành tích cao trong nước cũng như quốc tế về lĩnh vực Công nghệ thông tin.
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942