TIN TỨC > Kiến thức phong thủy > Cấm kỵ và hóa giải 21.02.2011

Lý giải nhà tụ khí và tán khí dựa theo khoa học phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, nhà tụ khí sẽ mang lại nhiều may mắn cho các thành viên gia đình. Khí trong nhà bao gồm có khí âm và khí dương. Khí dương được sinh ra do những tương tác giữa con người với đồ vật; còn khí âm chính là cấu trúc và thiết kế ngôi nhà mà sinh nên.

Chế ngự nhà tán khí dựa theo khoa học phong thủy phương đông

Theo các chuyên gia phong thủy, con người có thể chế ngự nhà tán khí và tụ khí tốt bằng các giải pháp đơn giản trong kiến trúc và đời sống như dọn dẹp nhà sạch sẽ, thiết kế nhà hợp lý… - Dọn dẹp nhà sạch sẽ - Tránh thiết kế cửa nhà thẳng hàng

Cây cảnh ở ban công có tác dụng hóa giải phong thủy

Trồng cây, hoa không chỉ giúp ban công nhà bạn đẹp hơn, xanh mát hơn mà còn có tác dụng hóa giải những ảnh hưởng xấu của phong thủy tới nhà bạn.

Các vật khí, vật phẩm hóa sát trong Phong Thủy thường gặp - P5

41. Các đồng tiền có khắc bốn chữ “Chiêu Tài Tiến Bảo” hoặc “Kim Ngọc Mãn Đường” xâu kết lại với nhau, chuyên dùng kích hoạt Tài Lộc. Có thể là 3 đồng tiền kết với nhau bằng dây ruy băng đỏ để treo trên tay nắm cửa hay bỏ trong bóp, hoặc dán trên bìa cuốn số ghi doanh thu để giúp tăng thu nhập.

Các vật khí, vật phẩm hóa sát trong Phong Thủy thường gặp - P1

Hàng ngày bạn vẫn thường nhìn thấy những vật khí Phong Thủynhư gương bát quái, chuông gió, xâu tiền cổ… Những vật này đều được sử dụng với mục đích hóa sát, trừ tà. Tuy nhiên, ngoài chúng ra, còn rất nhiều những vật khí khác có công dụng tương tự mà có thể bạn đã từng bắt gặp hoặc nghe tên.

Xem tiếp Các vật khí, vật phẩm hóa sát trong Phong Thủy thường gặp - P3

11. Bát Quái Đại Vương Minh Chú Gương Bát Quái Đại Vương Minh Chú là sự tổng hợp của 2 loại gương Bát Quái và Đại Vương Minh Chú. Vật khí này chuyên được dùng cho những Hình Sát mạnh, khó trị. Bởi ngoài tính năng Bát Quái ra, nó còn được kết hợp thêm uy lực của Đại Vương Minh Chú Phật Pháp.

Xem tiếp Các vật khí, vật phẩm hóa sát trong Phong Thủy thường gặp - P3

21. Cóc 3 chân và Lưu Hải Tiên Nhân Theo truyền thuyết đây là 1 con yêu quái, được Tiên Nhân Lưu Hải thu phục và ông cũng được liệt vào trong 1 số các vị Tiên mang tài lộc đến cho dân gian.

Xem tiếp Các vật khí, vật phẩm hóa sát trong Phong Thủy thường gặp - P4

31. Hoa Mẫu Đơn Hoa mẫu đơn được tôn vinh nhiều nhất trong thời nhà Đường, nhất là vào những năm của Vua Đường Minh Hoàng trị vì. Có 2 câu thơ của nhà thơ Lý Chánh thời ấy nói về hoa mẫu đơn như sau:
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942