DU HỌC CANADA > * > Visa du học Canada 02.03.2016
Canada - My dream come true

Du học Canada chỉ cần đủ tiền ăn học trong 1 năm mà không cần chứng minh tài chính

Du học Canada chỉ cần đủ tiền ăn học trong 1 năm mà không cần chứng minh tài chính phức tạp như trước đây. Chương trình thí điểm 18 tháng từ 1/3/2016 cho 36 trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada.

Hỏi đáp Visa

Tôi nộp hồ sơ xin thị thực ở đâu? Người khác có thể đại diện nộp hồ sơ cho tôi được không? Việc gì sẽ diễn ra sau khi tôi nộp hồ sơ?

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Canada

Nhân viên lãnh sự sẽ hỏi bạn muốn phỏng vấn bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt. Tốt nhất bạn nên trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh

Hướng dẫn từng bước xin thị thực du học Canada

Để du học tại Canada du học sinh cần có Giấy phép học tập (Study Permit) và visa. Để xin Giấy phép học tập và visa cần thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn trợ giúp khi đi máy bay

Khi làm thủ tục Check-in ở quầy thủ tục, bạn phải xuất trình Hộ chiếu, Vé máy bay, Tờ khai xuất nhập cảnh, Kiểm tra hành lý - cân nặng. Bạn nên đề nghị nhân viên ở quầy thủ tục: Đăng ký dịch vụ trợ giúp cho bạn khi đến Hongkong vì còn nhỏ, không biết tiếng Anh.

Schools in Canada - Study in Canada

Schools in Canada - Study in Canada with Nhat Vinh ETS

Visa Du học Canada

Giấy phép và Visa Du Học được cấp dựa trên qui định (R) và Đạo Luật Di Trú và bảo vệ người Tị Nạn của Canada. Đương đơn xin cấp giấy phép du học phải chứng minh được với viên chức xét đơn là họ đã đáp ứng được các yêu cầu của điều khoản (R216), bao gồm: Họ phải rời khỏi Canada khi hết thời hạn lưu trú cho phép (R183, R216);

Hỏi đáp về hồ sơ chứng minh tài chính du học

1- Nếu bố mẹ chỉ đi làm công ăn lương thì cần nộp giấy tờ gì để chứng minh thu nhập và trong vòng bao lâu? Ví dụ 3 tháng lương gần nhất hay như thế nào?

10 lý do từ chối Visa thường gặp

Bên cạnh những hồ sơ hội đủ điều kiện để du học Canada thì vẫn còn một số hồ sơ bị từ chối vì chưa thể hiện đủ và đúng khả năng học tập cũng như tài chính của gia đình, phần lớn vì thiếu giấy tờ chứng minh và khi bổ sung nộp lại thì khả năng được cấp visa là rất cao.

Điều kiện du học Canada

Điều kiện chung: - Có học lực trung bình trở lên, thật sự muốn đi du học - Tuổi từ 14- 34 tuổi – Có quá trình học và làm việc liên tục. – Có khả năng tài chính
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942