DU HỌC CANADA > * > Các trường phổ thông 27.03.2012

Các trường THPT tại Canada

Danh sách các trường THPT tại Canada

Vancouver School Board

Vancouver School Board, nơi học sinh có được sự học tập về kiến thức cũng như văn hóa đa dạng nhất, đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh quốc tế tại Canada.

Columbia International College - Hamilton (*)

Đôi nét về trường Columbia International College of Canada: Trường cao đẳng quốc tế Columbia là ban trường tư thục lớn nhất Canada. Trường cung cấp hệ thống chăm sóc từ lớp 9 đến Dự bị đại học cho tất cả học sinh quốc tế.

PTTH Upper Madison College (UMC) (*)

Giới thiệu chung: UMC là trường tư thục tọa lạc tại khu vực trung tâm downtown của thành phố Toronto nổi tiếng. Trường nằm gần các trung tâm thương mại lớn và gần hệ thống tàu điện ngầm (subway) nên rất thuận tiện cho học sinh khi đi lại.

PTTH Braemar College - Toronto (*)

Trường Braemar College là trường phổ thông tư thục được thành lập năm 1995, nằm tại trung tâm thành phố Toronto, gần trường đại học Toronto, Canada.

PTTH Bronte College - Mississauga (*)

Bronte College of Canada là một trường phổ thông nội trú luôn cam kết tạo cho học sinh một môi trường học tập tốt và tập trung vào các chương trình giảng dạy tiên tiến nhất và phát triển kỹ năng bản thân. Được thành lập năm 1991,

PTTH Bodwell College -North Vancouver (*)

Bodwell, trường Trung học và Cao đẳng dân lập toạ lạc tại phía Bắc Vancouver, British Columbia, Canada, được công nhận là một trong những trường dẫn đầu về tiêu chuẩn giảng dạy tốt nhất tại British Columbia nói riêng,

Burnaby School District - Du học Canada

Học khu Burnaby School District, là hệ thống trường công lập, với 8 trường trung học và 40 trường tiểu học, tọa lạc cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút bằng xe điện Skytrain. Hiện Burnaby School District là một trong những học khu lớn nhất bang British Columbia,

The Langley School District

Choosing the right school for your overseas studies is a big decision, possibly one of the biggest decisions you will ever make. Your success today will influence your success tomorrow. It is important that you feel confident and comfortable with your choice of school and community. Here are some reasons why Langley is the right choice for you:

Surrey School District - Du học Canada

Hội đồng trường Surrey tọa lạc tại bờ Tây Canada, chỉ 30 phút lái xe đến phía đông nam thành phố Vancouver, và 2 giờ đến Seattle, Washington, USA .Trường cung cấp các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú tại một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất Canada, thành phố Surrey, và bờ biển tuyệt đẹp tại thành phố White Rock.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942