DU HỌC CANADA > * > Các trường cao đẳng 14.03.2016
Canada - My dream come true

36 trường được Visa ưu tiên du học Canada

36 trường được Visa ưu tiên du học Canada thuộc CES: (*) Không cần chứng minh tài chính. Học phí rẻ chỉ từ 11,400 CAD/năm học (*) Cơ hội chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học và các chương trình sau đại học (*) Được làm thêm từ 10.25 CAD/giờ và cơ hội thực tập có trả lương (*) Được ở lại Canada làm việc từ 1 - 3 năm và cơ hội định cư ...

6 LÝ DO LỰA CHỌN NIAGARA COLLEGE

Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp để học tập của trường

Trường Niagara College

Chương trình học nghề, thực tập có trả lương và cơ hội định cư tại Canada nhờ chính sách mới Canada Express Study (CES). Cơ hội học bổng 2.000CAD và Phí ghi danh vào trường từ Nhật Vinh ETS.

Danh sách các trường Cao đẳng tại Canada

Danh sách các trường Cao đẳng tại Canada

Centennial College - Toronto (*)

Centennial College là một ngôi trường có bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục, được thành lập năm 1966, là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh Ontario, Canada đồng thời tọa lạc ngay tại thành phố sôi động và đa văn hóa Toronto

NAIT - Edmonton (*)

NAIT is a polytechnical institute with a solid reputation for providing graduates with skills that will enable them to succeed in the workplace. Programs prepare students to enter the workforce by utilizing industry-standard practices and equipment, and incorporating work experience into the curriculum.

SAIT Polytechnic - Calgary (*)

SAIT Polytechnic là một trường cao đẳng cộng đầy đủ được công nhận ở Alberta và Bắc Mỹ đầu tiên công khai tài trợ sau trung học kỹ thuật Viện. SAIT được thành lập năm 1916, với trên 90 năm kinh nghiệm giúp học sinh đạt được những trường đại học của họ và mục tiêu nghề nghiệp, được công nhận là Bách khoa hàng đầu của Canada.

George Brown College - Toronto - Du học Canada

Trường Cao đẳng Công Lập George Brown (George Brown College - GBC) được thành lập năm 1967 tại Toronto, Canada. Toronto là một trong 5 thành phố hàng đầu ở Canada và có nhiều người Việt sinh sống.

Algonquin College - Ottawa (*)

Tọa lạc tại Ottawa, Algonquin College có một danh tiếng mạnh mẽ cho các chương trình đa dạng của nó trong: công nghệ tiên tiến, kinh doanh, phương tiện truyền thông nghệ thuật / thiết kế, y tế và cộng đồng, khách sạn và du lịch.

Humber College - Toronto - Du học Canada

Humber College Viện Công nghệ & Học tập nâng cao giáo dục phát triển rộng rãi, có tay nghề cao và công dân người thích nghi đáng kể đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội giáo dục của cộng đồng.
123
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942