DU HỌC ANH > * > Visa du học Anh 29.09.2011

Thang điểm để xét cấp Visa du học Anh

Vương quốc Anh áp dụng hệ thống dựa trên điểm để đánh giá tất cả các sinh viên quốc tế muốn học tập tại Vương quốc Anh.

Hồ sơ xin thị thực du lịch

Thông tin này dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan, thăm thân nhân và bạn bè. Thị thực này cũng cho phép đương đơn tham dự chương trình học tập ngắn hạn dưới 03 tháng.

Các loại Visa Anh

Chỉ các trường được xếp loại “Highly Trusted Sponsors” được quyền tuyển sinh quốc tế và xin nhập cảnh cho sinh viên quốc tế không giới hạn. Kế đến, loại A Trusted Sponsors chỉ được tuyển chọn sinh viên với sỉ số giới hạn, cho nên bạn không thể chắc chắn là sẽ được phép nhập cảnh để vào những trường này. Sau cùng, loại “B Sponsors” không được phép thu nhận và xin nhập cảnh sinh viên quốc tế.

Visa sinh viên

visa du học là một chứng nhận bảo đẩm được đóng vào hộ chiếu hoặc giấy thông hành của bạn cho phép bạn được nhập cảnh vào đất nước bạn muốn du học trong một thời gian nhất định.

Hồ sơ xin ViSA có gì?

Bạn cũng cần phải chứng minh được rằng bạn có đủ tiền chi tiêu cho bản thân trong cả khoá học mà không cần phải làm việc. Ngoài tiền học phí, bạn còn cần phải có đủ tiền để chỉ trả cho các chi phí sinh hoạt khác và các chi phí phát sinh, thông thường khoảng 6.000 đến 9.000bảng Anh một năm.

Gia hạn Visa

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian học tập ở Vương quốc Anh, bạn có thể cần gia hạn visa sinh viên của mình. Bạn sẽ cần phải vượt qua phần đánh giá dựa trên hệ thống thang điểm để làm được việc này. Bạn sẽ đủ điểm nếu chứng minh được bạn đã đăng ký vào một khóa học tại Vương quốc Anh và có đủ tiền để trả học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày.'

Lý do bị từ chối visa Anh

Giấy tờ ngân hàng không thể hiện được người đi học/người bảo lãnh tài chính có thể sử dụng số tiền của mình trong ngân hàng bất kỳ khi nào mình muốn. Điều này có thể là do tiền gửi có kỳ hạn trong ngân hàng và có điều kiện khi muốn rút tiền phải thông báo trước với ngân hàng. Nếu tài khoản gửi bằng vàng hoặc chứng khoán cũng có thể dẫn đến việc từ chối cấp visa.

Hỏi-đáp về visa Anh

Bất cứ sinh viên nào muốn đổi trường sau khi đã đến Vương quốc Anh đều cần phải có thư hỗ trợ xin visa mới từ trường mới đó. Họ cần nộp đơn lên Cục Biên Giới Anh xin cấp visa mới trong đó có nêu tên trường mới mà họ xin chuyển tới. Không có hạn chế về số lần thay đổi trường.

Hướng dẫn phỏng vấn

Để thành công trong phỏng vấn, Quý vị cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như tuần tự các bước. Đặc biệt quan trọng là TÂM LÝ tự tin trước khi phỏng vấn…Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau, theo đúng thứ tự dưới đây:…
1234
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942