DU HỌC ANH > * > Giới thiệu nước Anh 05.10.2011

Các trường ở Nottingham (East-Midlands)

Nottingham là một thành phố, unitary authority, và thị xã cấp hạt của Nottinghamshire ở East Midlands của Anh. Trung tâm của Nottingham nằm ở bên sông Leen và giáp giới phía Nam của thành phố theo dòng sông Trent, một con sông chảy từ Stoke đến Humber.

Giới thiệu khái quát nước Anh Quốc

Trong suốt chiều dài lịch sử của Vương quốc Anh, nhiều chủng tộc và nền văn hóa khác nhau đã có ảnh hưởng tới Vương quốc Anh và đóng một vai trò quan trọng trong việc kiến tạo nên xã hội mà chúng tôi đang sống hiện nay.

Các trường ở Cambridge (East of England)

Cambridge, thành phố trung tâm hành chính của Cambridgeshire, miền Trung nước Anh, bên Sông Cam. Thành phố Cambridge có diện tích 40,7 km² và dân số 118.500 người.

Khí hậu Anh Quốc

Anh có khí hậu biển ôn hoà có nghĩa các giới hạn nhiệt độ của nước này không thấp hơn 0 °C vào mùa đông và không cao hơn 32 °C vào mùa hè Khí hậu thường xuyên ẩm ướt và dễ thay đổi. Các tháng lạnh nhất là tháng 1 và tháng 2, đặc biệt là tháng 2 ở bờ biển Anh, trong khi tháng 7 thường là tháng nóng nhất. Các tháng có thời tiết ôn hoà tới ấm với lượng mưa ít là tháng 5, 6, tháng 9 và tháng 10

Nền kinh tế Anh Quốc

Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, với GDP trên đầu người ở mức £22,907. Thường được coi là một nền kinh tế thị trường pha trộn, nó đã chấp nhận nhiều nguyên tắc thị trường tự do trái ngược với Chủ nghĩa tư bản Rhine của châu Âu, tuy vậy vẫn duy trì được một cơ sở hạ tầng an sinh xã hội tiên tiến. Đồng tiền tệ chính thức của Anh là pound sterling, cũng được gọi là GBP.

Lịch sử nước Anh Quốc

Để giúp các bạn du học sinh hiểu rõ hơn về tên gọi của Vương Quốc Anh cũng như lịch sử hình thành nên tên gọi đó, Bridge blue Roses xin giới thiệu bài viết tổng quan về lịch sử hình thành Vương Quốc Anh và khái quát về 4 vùng của Vương Quốc Anh.

Các trường ở Plymouth, Bristol

Anh được thống nhất vào thế kỷ 10 và tên của nước này, "England", có nguồn gốc từ người Angles, một trong một số các bộ tộc Germanic đến định cư trên vùng lãnh thổ này vào thế kỷ 5 và 6. Thủ đô của Anh, Luân Đôn (Luân Đôn), là thành phố lớn nhất của vương quốc, đồng thời được phần lớn các nghiên cứu xác nhận là thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu.

Các trường ở Brighton, Oxford (South-east)

Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Dân số của Anh chiếm hơn 83% tổng số dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và chiếm phần lớn diện tích của đảo Anh. Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây. Ngoài ra, Anh còn giáp với biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng-sơ.

Các trường ở London

Luân Đôn (London) là thủ đô của Anh và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland (UK), đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh Châu Âu (EU). Luân Đôn do đế chế La Mã đặt nền móng đầu tiên với bề dày lịch sử hơn 2.000 năm và tên gọi thời đầu là Londinium (Luân Đôn La Mã). Trung tâm chính từ xa xưa của Luân Đôn là Thành phố Luân Đôn, hiện vẫn giữ được ranh giới rộng hàng dặm vuông từ thời Trung Cổ trên quy mô lớn. Sớm nhất cũng từ thế kỷ 19, tên gọi "Luân Đôn" mới được biết đến như một đô thị lớn phát triển quanh trung tâm chính. Sự sáp nhập của những vùng đô thị liên hoàn tạo thành vùng Luân Đôn và vùng hành chính Đại Luân Đôn, do thị trưởng Luân Đôn và Hội đồng Luân Đôn điều hành thông qua đắc cử

Các vấn đề an ninh xã hội ở nước Anh

Để tiền mặt, thẻ tín dụng và các séc du lịch ở một túi bên trong người hoặc thắt lưng đựng tiền luôn là việc nên làm khi bạn đi tới bất cứ một đất nước hay thành phố lớn nào. Hãy để số điện thoại của trường học Vương quốc Anh ở nơi dễ nhớ trong trường hợp bạn cần gọi cho trường khi bạn tới Vương quốc Anh.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942