DU HỌC ÚC > * > Visa du học Úc 01.10.2015

Thông tin mới nhất về xin Thị thực Úc

Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2015, khách hàng đã được cấp thị thực sẽ không thể yêu cầu dán nhãn thị thực, hoặc trả lệ phí dán nhãn thị thực.

Các mức độ xét duyệt thị thực đối với Du học sinh Việt Nam

Mức độ xét duyệt đơn xin thị thực du học được căn cứ theo hộ chiếu mà du học sinh đang có và loại hình đào tạo của khóa học chính mà du học sinh đăng ký học.

Chứng minh tài chính du học Úc

Những Quy Định Về Nhập Cư yêu cầu sinh viên quốc tế cần phải đưa ra những bằng chứng về số tiền mình có để đảm bảo cho chi phí sinh hoạt và học tập tại Úc.

Hỏi-đáp về du học Úc

Nghiên cứu của chính phủ Úc cho thấy xét về mặt tổng chi phí (học tập và sinh hoạt) thì chi phí du học Úc luôn thấp hơn du học Mỹ và Anh. Đồng thời, học phí có thể khác nhau ở các trường khác nhau và các ngành học khác nhau. Chi phí sinh hoạt ở các bang cũng có thể khác nhau nhưng ít nhất bạn cần dành khoảng 7.200 USD cho một năm học.

Quy trình tư vấn du học Úc

Chúng tôi có thể đăng ký ghi danh nhập học cho các bạn tại bất cứ trường nào tại Úc. Thời gian đăng ký và nhận thư mời nhập học khác nhau tùy theo chương trình học:

Điều kiện du học Úc

Học sinh cần chứng minh có đủ trình độ thông thạo Anh ngữ và các yêu cầu học vấn tối thiểu để có thể tới Australia học tập theo diện thị thực du học.

Du học Úc cùng Nhật Vinh ETS

* Học bổng du học Úc: Các chương trình học bổng >> Quà tặng du học >> Các trang web tìm kiếm học bổng * Visa du học Úc: Hướng dẫn thông tin Visa >> Điều kiện du học >> Các bước xin thị thực >> Quy trình tư vấn >> Chứng minh tàichính, ...

Hồ sơ xin thị thực công tác < 3 Tháng

Thông tin này dành cho những người muốn đi công tác tại Úc trong khoảng thời gian tối đa là 3 tháng. Thời gian xét đơn: 2 tuần Lệ phí: 2.150,000VNĐ +392.000VNĐ (phí VP IOM) Các loại giấy tờ cần nộp:

Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia

Học bổng ALA, do cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID) quản lý, thuộc Chương trình học bổng Chính phủ Australia. Hàng năm, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia cung cấp gần 400 suất học bổng cho Việt Nam. Chương trình học bổng ALA nhằm phát triển năng lực lãnh đạo, xây dựng mối quan hệ hợp tác và củng cố các mối liên kết giữa các nước đang phát triển và Australia.
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942