DU HỌC ÚC > * > Các trường dự bị đại học 29.03.2012

Trường Murdoch College - Perth - Du học Úc

Murdoch College tạo ra một môi trường giáo dục bậc trung học và dự bị đại học chất lượng cao, giúp các em học sinh tận dụng tối đa lợi thế của sự kết hợp giữa Murdoch College, Murdoch Language Institute, Murdoch Institute of Technology và Murdoch University.

Học viện Phoenix - Du học Úc

Sự hợp tác giữa Học Viện Phoenix và Bộ Giáo Dục Bang Tây Úc đem lại cho các sinh viên quốc tế cơ hội phát triển kỹ năng Tiếng Anh Học Thuật, giúp họ sẵn sàng bước vào chương trình giáo dục trung học ở Úc.

Học bổng Navitas - University Edith Cowan (ECU) - Perth - Du học Úc

Với hơn 100 năm tuổi, Đại học Edith Cowan (ECU) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc. Đây chính là một trường đại học hiện đại, tiên tiến, là một trường dẫn đầu Australia về các chương trình đào tạo hướng nghiệp và ngành Công nghệ thông tin.

Học bổng Navitas - University of Technology Curtin - Perth - Du học Úc

Đại học Công nghệ Curtin là trường Đại học lớn nhất Tây Úc. Chương trình học của Curtin rất đa dạng: từ chương trình tiếng Anh, cao đẳng, dự bị, đại học cho đến chương trình thạc sĩ, tiến sĩ với chất lượng đào tạo đã được công nhận trong nước và quốc tế.

Danh sách các trường Dự bị và chuyển tiếp đại học tại Úc

Danh sách các trường Dự bị và chuyển tiếp đại học tại Úc

Danh sách các trường Ngoại ngữ tại Úc

Danh sách các trường Ngoại ngữ tại Úc

Ozford College

Tọa lạc tại thành phố Melbourne, Ozford là một trường Cao đẳng ngôn ngữ, chứng chỉ nghề, hệ cao đẳng nhằm cung cấp cho học sinh, sinh viên bước khởi đầu vững chắc nhất để học lên cao. Các chương trình của Ozford giúp cho sinh viên nâng cao kỷ năng học tập cá nhân, cũng như áp dụng những kỹ năng đó trong các khóa học tới, trong công việc và trong quá trình giao tiếp.

Imagine Education

Imagine Education là trường cao đẳng chuyên đào tạo tiếng Anh và đạo tạo nghề. Trường toạ lạc tại thành phố Gold Coast tại Queensland – một bang được thiên nhiên ưu đãi về mặt điạ lý và khí hậu với diện tích rộng 1/5 nước Úc và khí hậu ôn hoà với nhiệt độ trung bình từ 10 đến 30 độ C.

University Preparation College

Việc chọn cho mình một cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng là một vấn đề lớn cho bước khởi đầu của bạn mà UPC chính là sự lựa chọn số một. Trường cao đẳng UPC là tên viết tắt của “University Preparation College” – một trường chuyên về giáo dục và đào tạo Anh ngữ mọi cấp độ

Cambridge International College (CIC)

Cambridge International College (CIC) thành lập năm 1995 là một học viện dạy tiếng Anh và giáo dục đào tạo nghề (VET) gồm nhiều cơ sở đặt tại Melbourne, Adelaide và Perth. Tất cả những cơ sở đều nằm ở vị trí thuận lợi trong Central Business District (CBD) của thành phố để giúp sinh viên dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện vận chuyển công cộng.
123
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942