DU HỌC ÚC > * > Các trường cao đẳng 02.04.2012

Danh sách các trường Cao đẳng tại Úc

Danh sách các trường Cao đẳng tại Úc

Stott college

Ngày nay, nước Úc không những nổi tiếng với nhà hát Opera, với cầu cảng Sydney, với những chú Kangaroo độc đáo mà còn thu hút sự chú ý của du học sinh quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới trong đó phải kể đến trường cao đẳng Stott – trường nằm ở trung tâm Melbourne.

Cao đẳng Strathfield

Trường đào tạo các chương trình định hướng vào đại học như tiếng Anh, chứng chỉ III, chứng chỉ IV, cao đẳng, cao đẳng nâng cao. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá học tại trường có thể học chuyển tiếp tại các trường đại học danh tiếng nhất tại Úc.

Adelaide College of Technology

Là một trường tư nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc chuyên giảng dạy trong 2 lĩnh vực chính là nhà hàng – khách sạn và quản lý kinh doanh.

Cambridge International College (CIC)

Cambridge International College (CIC) thành lập năm 1995 là một học viện dạy tiếng Anh và giáo dục đào tạo nghề (VET) gồm nhiều cơ sở đặt tại Melbourne, Adelaide và Perth. Tất cả những cơ sở đều nằm ở vị trí thuận lợi trong Central Business District (CBD) của thành phố để giúp sinh viên dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện vận chuyển công cộng.

Trường Australian Campus Network (ACN)

ANC, có cơ sở đào tạo tại trung tâm thành phố Melbourne, là trường cao đẳng quốc tế năng động, chất lượng cao tại Úc. Trường là thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật đồ hoạ Úc (GAASA)

Đại học Kỹ thuật Swinburne - Melbourne - Du học Úc

Trường đại học Kỹ thuật Swinburne đào tạo các chương trình thực tiễn và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ chương trình cấp Chứng chỉ, Dự bị đại học, Cao đẳng cho đến Đại học và sau Đại học về các ngành học: Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Thiết kế, Phim và Truyền hình, Du lịch Khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin, v.v.

University Macquarie - Sydney - Du học Úc

Trường cung cấp các khóa học đẳng cấp quốc tế các chuyên ngành như: Thương mại, Ngôn ngữ, Tâm lý và Khoa học Môi trường. Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng (Master of Applied Finance) của trường là chương trình lớn nhất của thế giới và khóa Quản trị Kinh doanh (MBA) được đánh giá là một trong những khóa tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942