DU HỌC ÚC > * > Các trường đại học 30.06.2011

Đại học Western Australia (UWA) - Perth - Du học Úc

Trường là thành viên “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc, tọa lạc gần bờ sông Swan, được biêt đến là cơ sở đào tạo lâu đời nhất bang Tây Úc với những tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo cổ kính trong khuôn viên tao nhã.

Danh sách các trường Đại học tại Úc

Danh sách các trường Đại học tại Úc

Bond University - duhocuc

Khuôn viên Đại Học Bond rộng 49.86 hécta tọa lạc tại Robina thuộc Bờ biển Vàng Queensland’s. Bond là một trong những trường Đại Học được thành lập lâu đời trong nhóm những trường Đại Học dẫn đầu. Kiến trúc của Trường tạo nên sự uy nghiêm, mang tính chất sư phạm với những hàng đá Sa Thạch. Khuôn viên trong Trường với những hồ nước nhân tạo cho sự yên tĩnh và thoải mái trong học tập.

SHATEC Institues

Học viện du lịch và khách sạn Shatec là một trong những học viện đào tạo chuyên sâu về ngành du lịch và quản lý khách sạn. Hàng năm học viện đào tạo ra nhiều sinh viên giỏi và xuất sắc làm ở những vị trí chủ chốt về Khách sạn, nhà hàng và du lịch tại Singapore và nhiều nước khác trên thế giới. Vì vậy mỗi khi nhắc đến học viện Shatec người ta chỉ nói đến" sự thành công, uy tín và nổi tiếng" mà tên tuổi của trường mang lại.

Học viện PSB

Học viện PSB- PSB Academy được thành lập từ đầu những năm 70 như một tổ chức phát triển nhân lực của Chính phủ nhằm nâng cao các kỹ năng của lực lượng lao động Singapore với nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ trình độ Cao đẳng, Đại học, đến Thạc sỹ. Trường có hơn 25.000 sinh viên đến từ 23 quốc gia và khu vực theo học. PSB liên kết giảng dạy với các trường Đại học lớn của Anh, Úc, Mỹ như: ĐH Tây Úc, ĐH Newcastle Úc (Úc), ĐH Nottingham, ĐH Loughborough (Anh), ĐH California State….Do đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng của các trường Đại học này.

Đại học Melbourne - Melbourne - Du học Úc

Đại học Melbourne là niềm mơ ước của các sinh viên xuất sắc. Trường xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide), thuộc các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và phát triển, thuộc nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại Úc (group of 8) và xếp thứ 1 tại Úc.

Đại học Newcastle - Sydney - Du học Úc

Đại học Newcastle được thành lập từ năm 1834. Với hơn 17.000 sinh viên tham gia tất cả các khoa trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy nó mang lại cho các sinh viên cơ hội gặp gỡ giao lưu và kết bạn với các sinh viên trên thế giới.

University of New South Wales - Sydney- Du học Úc

University of New South Wales - UNSW tự hào có sự hợp tác giáo dục lâu đời với Việt nam cũng như các nước trong khu vực. Từ những năm 1950, UNSW đã thu hút rất nhiều những sinh viên ưu tú đến từ các nước Châu Á theo chương trình Colombo Plan – một chương trình học bổng được chính phủ Australia tài trợ.

University of Sydney - Sydney - Du học Úc

Đại học Sydney đang đứng trong top 40 trường ĐH danhtiếng và uy tín nhất thế giới. Theo xếp hạng của tờ Newsweek, ĐH Sydney là 1 trong 2 trường của Úc lọt vào danh sách 50 trường hàng đầu thế giới (vào năm 2006).

Đại học Kỹ thuật Swinburne - Melbourne - Du học Úc

Trường đại học Kỹ thuật Swinburne đào tạo các chương trình thực tiễn và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ chương trình cấp Chứng chỉ, Dự bị đại học, Cao đẳng cho đến Đại học và sau Đại học về các ngành học: Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Thiết kế, Phim và Truyền hình, Du lịch Khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin, v.v.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942