DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Singapore > Visa du học Singapore 26.09.2011

Hỏi-đáp về du học Singapore

Thủ tục đăng ký nhập học phụ thuộc vào loại trường mà sinh viên muốn nộp đơn xin học.Nói chung, bạn cần kiểm tra các thủ tục đăng ký nhập học với trường mà bạn đang chọn.

Quy trình tư vấn du học Singapore

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Công ty sẽ giúp học sinh, sinh viên định hướng, hoạch định cho tương lai của mình trong việc cung cấp:

Các bước xin thị thực du học Singapore

Bạn nên chọn trường thật cẩn thận trước khi làm hồ sơ xin nhập học. Chính phủ Singapore có những quy định chặt chẽ về chất lượng đối với các tổ chức giáo dục. Bạn phải đảm bảo chọn được trường có chất lượng đáp ứng được yêu cầu của chính phủ Singapore.

Điều kiện du học Singapore

Có thể bạn chưa biết, học ở Singapore đang là lựa chọn số 1 của các học sinh ở Việt Nam. Con đường du học tại Singapore giúp các bạn thành công trong thời gian ngắn nhất, học tại singapore học phí phù hợp, lại nhận được bằng của Anh, Úc, Mỹ cấp.

Hướng dẫn thông tin Visa du học Singapore

Khác với các nước phương Tây, khi đi du học Singapore, không cần qua phỏng vấn visa mà chỉ cần nộp hồ sơ giấy tờ

Du học Singapore cùng Nhật Vinh ETS

* Học bổng du học Singapore: Các chương trình học bổng >> Quà tặng du học >> Các trang web tìm kiếm học bổng * Visa du học Singapore: Hướng dẫn thông tin Visa >> Điều kiện du học >> Các bước xin thị thực >> Quy trình tư vấn >> Chứng minh tàichính, ...

Kinh nghiệm tìm Nhà ở khi Du học Singapore

Kinh nghiệm tìm Nhà ở khi Du học Singapore

Du học Singapore Cơ hội chuyển tiếp đại học Mỹ

Du học Singapore – Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ sẽ học 22 tuần tại Singapore, 8 tuần hè ở Mỹ và tiếp theo là năm 2 đại học tại một trong 7 trường ĐH Kaplan đã liên kết tại Mỹ.

SQ-EF1 - Trại hè EF Singapore - Du học hè Singapore 2012

SQ-EF1 - Trại hè EF Singapore - Du học hè Singapore 2012 Với tiếng Anh là ngôn ngữ chính, đất nước Đông Nam Á này là sự hòa trộn giữa Đông và Tây, Bên cạnh những tòa nhà cao chọc trời, bạn cũng sẽ tìm thấy những khu chợ và cấc cửa hàng truyền thống nơi đây.

Vì sao du học Singapore

Sự nghiệp giáo dục được xem là yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng và phát triển của đất nước Singapore, nhất là kể từ năm 1965, khi quốc gia này trở thành một nước cộng hòa độc lập. Bước vào thế kỷ 21, khi nền kinh tế tri thức là động lực chính cho toàn cộng đồng thì giáo dục lại càng quan trọng hơn trong việc định hình cho tương lai của một quốc gia.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942