DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Singapore > Các trường cao đẳng 21.09.2011

Học bổng Navitas - Education Centre - duhocsingapore

Navitas Education Centre Singapore provides a full range of English language courses and university foundation and diploma courses for students who want to gain entry to Curtin Singapore or other universities.

Curtin University Singapore campus - duhocsingapore

Curtin University Singapore campus - duhocsingapore

Học viện Informatics, Singapore

Thành lập năm 1983, Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore, cung cấp cho học sinh 1 nền giáo dục lý tưởng không chỉ dừng lại ở những kiến thức trên lớp mà còn là những kinh nghiệm và khả năng vận dụng linh hoạt vào thực tế. Cơ sở vật chất của Informatics đạt tiêu chuẩn cao nhất với hệ thống phòng học hiện đại, khu thể thao ngoài trời cao cấp và hệ thống nhà ở tiện nghi.

SSTC School for Further Education

Tháng 8/2003, SSTC đã vinh dự được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Singapore. Hàng năm trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực của trường SSTC trong quá trình giảng dạy cũng như đào tạo. Kết thúc khoá học các bạn sẽ được nhận chứng chỉ thương mại Quốc tế của trường Đại học Cambridge, hoặc có thể chuyển tiếp sang các trường đại học ở UK, Australia(Australia catholic University), US( University of Illinois at Springfield.

Trường Cao đẳng Republic Polytechnic

Trường Cao đẳng Republic Polytechnic (RP) là trường mới nhất thuộc hệ thống 5 trường Polytechnic công lập của Singapore (cùng với Ngee Ann, Nanyang, Temasek, Singapore Polytechnic), trường mở cửa đón sinh viên từ năm 2003. Với ưu thế là trường ra đời muộn nhất, nên toàn bộ cơ sở vật chất của RP là hoàn toàn mới và hiện đại.

Trường Cao đẳng Ngee Ann Polytechnic

Trường Cao đẳng Ngee Ann Polytechnic được thành lập vào năm 1963, là trường quốc lập của Singapore đào tạo đa ngành lớn nhất với 6 trường cao đẳng trực thuộc chính phủ Singapore. Tất cả các học sinh vượt qua kỳ thi sát hạch trình độ đầu vào trực tiếp được tổ chức hàng năm tại Việt Nam sẽ trở thành sinh viên của trường và được nhận học bổng 80% từ chính phủ Singapore. Sinh viên tốt nghiệp Ngee Ann Polytechnic có thể học lên cao hơn tại các trường ở Singapore hoặc các nước khác như: Anh, Mỹ, Australia… do bằng cấp đã được quốc tế công nhận. Sau 3 năm đi làm, sinh viên có thể học thẳng chương trình cao học.

Trường Cao đẳng Nanyang Polytechnic

Trường Cao đẳng Nanyang Polytechnic thành lập năm 1992 dưới sự hợp tác của chính phủ Pháp và chính phủ Đức, là một trong ba trường Polytechnic Quốc lập lớn nhất Singapore. Trường gồm 6 trường thành viên đào tạo các ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Quản trị kinh doanh, Hóa học, Khoa học Xã hội và Khoa học Y tế. Trường rộng 30,5 ha nằm trên đại lộ Ang Mo Kio Ave 8 đây là trường quốc lập nổi tiếng với trang thiết bị đầy đủ quy mô và hiện đại, hệ thống thư viện với 1400 máy tính có kết nối Internet, phục vụ các ngành đào tạo Công nghệ - Kỹ thuật mũi nhọn.

Kaplan FTC Training Centre

Tập đoàn Kaplan là chi nhánh của Công Ty Bưu Chính Washington và là chi nhánh phát triển nhanh nhất, chiếm một nửa doanh thu của công ty. Trong khi Kaplan bắt đầu như một công ty dự bị thử nghiệm 70 năm trước, hiện nay hoạt động dự bị thử nghiệm chỉ là một phần tư trong lĩnh vực kinh doanh, với giáo dục cao học là lĩnh vực kinh doanh chủ yếu. Hiện nay, Kaplan có 70 cơ sở cao đẳng ở Mỹ và là một trong những trường Đại học đào tạo trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Hơn nữa, khoảng một phần tư lĩnh vực kinh doanh là đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như: tài chính và kế toán.

Dimensions International College

Trường Quốc Tế Dimensions là một trong các trường hàng đầu tại Singapore, được thành lập năm 1980 và đã được phê duyệt và chấp thuận bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

Học viện MDIS

Được thành lập từ năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore - một học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Singapore. Trải qua 5 thập kỷ phát triển, MDIS đã khẳng định được uy tín của mình tại Singapore và khu vực.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942