DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Singapore > Các trường đại học 13.09.2011

Học viện Informatics, Singapore

Thành lập năm 1983, Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore, cung cấp cho học sinh 1 nền giáo dục lý tưởng không chỉ dừng lại ở những kiến thức trên lớp mà còn là những kinh nghiệm và khả năng vận dụng linh hoạt vào thực tế. Cơ sở vật chất của Informatics đạt tiêu chuẩn cao nhất ...

Học Viện Quản Lý Đông Á (EASB)

EASB là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Singapore, được cấp giấy chứng nhận chất lượng SQC-PEOs - Chứng chỉ chất lượng hàng đầu của Singapore dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân.

Hoc viện thiết kế Raffles

Được thành lập từ năm 1990, Viện Thiết kếF Raffles đã trở thành một học viện giáo dục chuyên nghiệp đào tạo các môn học như Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đa Truyền thông, Thiết kế Sản phẩm và Thiết kế Đồ hoạ. Chương trình giảng dạy được xây dựng để trở thành một trung tâm đào tạo phát triển các chuyên gia sáng tạo và các doanh nghiệp. các ứng dụng công nghệ hiện đại cùng sự hợp tác của các chuyên gia sẽ cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm có giá trị thực tiễn.

SIM - Singapore Institute of Management

Ngày nay, SIM là một trong học viện lớn nhất của Singapore và khu vực với hơn 16,000 sinh viên đến từ gần 40 quốc gia trên thế giới theo học hơn 50 chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ. SIM liên kết với các trường đại học nổi tiếng: Đại học London (Anh), Đại học Buffalo, New York (Mỹ), Đại học RMIT và Đại học Wollongong (Úc). Tại SIM hiện có hơn 250 giảng viên người Singapore và hơn 300 giảng viên quốc tế đến từ các trường đại học liên kết của SIM.

Đại học James Cook Singapore

Tại Úc thì James Cook là một trường công lập khá lớn. Đại học James Cook Singapore thuộc sở hữu của James Cook Australia, là một trong các trường đại học tư thục đứng trong top 5 các trường tư thục tốt nhất của Singapore.

Học bổng Navitas - Curtin University Singapore campus

Đại học Curtin Singapore đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ tương đương với đại học Curtin Australia. Sinh viên học tại Curtin Singapore dễ dàng chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney, Australia.

Học viện quản lí Nanyang – Nanyang Institute of Management

Học viện quản lí Nanyang – Nanyang Istitute of Management là trường chuyên đào tạo Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn hàng đầu tại Singapore. Thành lập từ năm 2001, tự hào là trường học được chính phủ Singapore chứng nhận chất lượng SQC – PEO (Singapore Quality Class Private Education Organizations) và chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên Case Trust, Edu Trust 1 năm.

Học viện thương mại Singapore (SIC)

Du học Singapore – Học viện thương mại Singapore (SIC) được thành lập năm 1947, tự hào là học viện đầu tiên ở Singapore đào tạo về kinh doanh. Trong những thập kỉ qua, trường tự hào đã đào tạo hơn 50000 sinh viên theo học các ngành kinh doanh và tại SIC. Trong đó, rất nhiều học viên của trường sau khi tốt nghiệp đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như quản lý và điều hành cấp cao tại SMEs hay MNCs.

Học viện MIDS - Du học Singapore

Được thành lập từ nằm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)| là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lầu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore.

ĐH Quản lí Singapore (SMU)

SMU là một trong ba trường đại học công lập do chính phủ Singapore thành lập với mong muốn đào tạo ra các nhà lãnh đạo hàng đầu và các chuyên gia kinh tế có khả năng thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng và năng động của thế giới.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942