DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Đài Loan > Visa du học Đài Loan 26.09.2011

Hướng dẫn thông tin Visa du học Đài Loan

Du học Đài Loan hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn vì nhiều ưu điểm như: chi phí học tập và sinh hoạt thấp, nền giáo dục tiên tiến...

Hỏi-đáp về du học Đài Loan

Để có được buổi phỏng vấn thành công bạn cần được hướng dẫn, chuẩn bị về mọi mặt.

Du học Đài Loan cùng Nhật Vinh ETS

Các chương trình học bổng du học Đài Loan

Gia hạn gia hạn Visa du học Đài Loan

Các bạn cần chú ý để đi xin gia hạn trước it nhất là 1 tuần hoặc nửa tháng. Nếu không gia hạn được các bạn buộc phải về nước và xin gia hạn ở Việt Nam như vậy sẽ tốn thời gian và ảnh hưởng đến việc học của các bạn.

Sốc văn hóa và giải pháp

Nhiều bạn trẻ đã gặp phải một số rắc rối nhất định trong việc hòa nhập với môi trường đa quốc tịch và đa văn hóa khi đi du học. Có bạn thì tỏ ra hoảng sợ vì những thứ "không bình thường" xung quanh mình

Đến Đài Loan du học

Du học Đài Loan hiện nay có rất nhiều học sinh lựa chọn. Có thể đến Đài Nam hoặc Đài Bắc hoặc Cao Hùng để học tiếng Hoa và đại học chuyên ngành theo yêu cầu.

Chuẩn bị lên đường du học Đài Loan

Cuộc sống bên nước ngoài không phải là thiên đường, du học có thể sẽ mang lại rất nhiều điều mới mẻ nhưng không có nghĩa là bạn cứ sang đó và được tất cả, mà nó đòi hỏi ở bạn một sự quyết tâm và học hỏi rất lớn.

Du học Đài Loan - sự lựa chọn mới mẻ

Du học Đài Loan tuy còn khá mới mẻ song cũng là một thị trường khá sôi nổi và nóng bỏng trong những năm gần đây tại Châu Á. So với các nước láng giềng như Malaysia hay Singapore thì hệ thống giáo dục và chất lượng giáo dục của Đài Loan không hề thua kém.

Thứ hạng các trường Đài Loan so với thế giới

BẢNG SO SÁNH 14 NƯỚC TRONG TOP 1.000 TRƯỜNG ĐẠI HỌC SO VỚI DÂN SỐ MỖI NƯỚC

Bạn chọn du học Đài Loan. Tại sao?

Đài Loan đứng trong top 4 nước phát triển nhất Châu Á và được mệnh danh là một trong 4 con rồng Châu Á. Ngành công nghệ nổi tiếng nhất Đài Loan là ngành sản xuất máy vi tính và các phụ kiện.
12
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942