DU HỌC CÁC NƯỚC > Du học Đài Loan > Đất nước Đài Loan 26.09.2011

Giới thiệu khái quát nước Đài Loan

Tổng diện tích đất của Đài Loan là chỉ có khoảng 36.000 km vuông (14.400 dặm vuông), có hình dạng như một chiếc lá thu hẹp ở cả hai đầu. Nó nằm ngoài khơi bờ biển đông nam của lục địa châu Á, qua eo biển Đài Loan từ Trung Quốc đại lục - một hòn đảo đơn độc ở rìa phía tây của Thái Bình Dương. Nằm ở phía bắc Nhật Bản; về phía nam là ...

Học Tập ở Thành Phố Đài Trung

Đài Trung là một thành phố ở phía tây Trung bộ Đài Loan, dân số hơn 1 triệu người là thành phố lớn thứ 3 của Đài Loan, sau Đài Bắc và Cao Hùng. Đài Trung có nghĩa là Miền trung Đài Loan.

Du lịch Đài Loan

Taroko có nghĩa là “đẹp” theo ngôn ngữ Atayal, các hẻm núi hùng vĩ uy nghi được tạo ra ở đây khiến cảnh quan nơi này trở nên tươi đẹp như một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Khí hậu Đài Loan

Formosa là tên mà người Bồ Đào Nha gọi Đài Loan khi họ đến đây vào thế kỷ 16 và thấy vẻ đẹp của hòn đảo xanh tươi.

Nền kinh tế Đài Loan

Kinh tế Đài Loan là nền kinh tế tư bản chủ nghĩa . Chính phủ đã giảm dần sự chỉ đạo về đầu tư và trao đổi thương mại với nước ngoài. Để giữ được xu hướng này, hầu hết các ngân hàng lớn, các công ty thuộc sở hữu nhà nước đều được tư nhân hóa.

Lịch sử nước Đài Loan

Lịch sử của Đài Loan có nguồn gốc từ ít nhất 7.000 năm trước. Giữa 7.000 và 400 năm trước, tổ tiên Austronesian của Aboriginals đến Đài Loan trong một nhóm nhỏ và trở thành người được biết đến sớm nhất của Đài Loan.
Tìm kiếm nâng cao
Type mismatch
Tour trong nước       Tour nước ngoài       KS trong nước       Học và thi lái xe ô tô B2       Cho thuê xe       Liên hệ       Tel: (04) 3923 2667 Hotline: 0903 222 942